Những tựa game miễn phí độc, dị và cực kỳ thú vị nhưng lại ít người chơi trên Steam

29/04/2023 08:46 GMT+7 | Games-Esport

Không phải game thủ nào cũng có khả năng tìm vàng trong cát trên kho trò chơi đồ sộ của Steam.

Steam có hàng nghìn trò chơi điện tử với đủ các thể loại, giá cả cũng như thời lượng. Và gần như chắc chắn, đa số các game thủ sẽ chỉ nhìn vào các danh sách có sẵn trong kho game của mình, hoặc những cái tên nổi bật được hiển thị trên cửa hàng chính. Vấn đề chính nằm ở chỗ đó, khi trên Steam có rất nhiều những trò chơi hấp dẫn, lạ lẫm và trên hết là có chất lượng cực hay nhưng lại được ít người biết tới.

Survivor

Survivor là một trò chơi khá kỳ lạ trên Steam, và điều này càng được minh chứng rõ nhất khi nhìn vào đánh giá chung của nó từ phía các game thủ. Đó là hỗn hợp. Dù không phải ai cũng đánh giá cao, nhưng chắc chắn đây là trò chơi mà các game thủ nên thử ít nhất một lần. Về cơ bản, Survivor là một hpieen bản hơi khác của chương trình truyền hình nổi tiếng cùng tên, nơi một nhóm người được đưa tới hòn đảo hoang xa xôi để tự sinh tồn.

Những tựa game miễn phí độc, dị và cực kỳ thú vị nhưng lại ít người chơi trên Steam - Ảnh 1.

Các bài đánh giá về Survivor trên Steam cũng thừa nhận rằng trò chơi có những kết thúc thực sự khác nhai, khó đoán và không thể lường trước. Về cơ bản, đây chính là một trong những tựa game khám phá thú vị mà chắc chắn nhiều người chưa hề biết tới.

Drunk Wrestlers 2

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2013, Drunk Wrestlers đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía các game thủ trên toàn thế giới. Và vào năm 2019, phần hai của trò chơi tiếp tục được ra mắt, dưới dạng miễn phí và đương nhiên, tiếp tục duy trì sự thành công.

Những tựa game miễn phí độc, dị và cực kỳ thú vị nhưng lại ít người chơi trên Steam - Ảnh 2.

Đồ họa đẹp hơn, các trận chiến cũng được nâng lên một tầm cao mới đã phần nào hạn chế đi sự đơn giản trong cơ chế chơi của Drunk Wrestlers 2. Về cơ bản, người chơi sẽ phải chiến đấu với từng đối thủ cho tới khi tìm ra được kẻ thống trị tối cao. Và trong quá trình chiến đấu, các game thủ cũng cần vận dụng khả năng quan sát, óc chiến lược nhằm tìm ra điểm yếu mà đối phương cố gắng che giấu.

Just Act Natural

Nếu như muốn tìm kiếm một tấm vé trở về tuổi thơ với các trò chơi dân gian quen thuộc, Just Act Natural sẽ là lựa chọn phù hợp cho các game thủ. Là một trò chơi trực tuyến hỗ trợ tối đa 8 người, Just Act Natural về cơ bản chính là một tựa game trốn tìm, trong đó một người đóng vai trò tìm kiếm với tầm nhìn hạn chế, và phải tìm ra được tất cả những kẻ ẩn nấp, ngụy trang một cách khó lường.

Những tựa game miễn phí độc, dị và cực kỳ thú vị nhưng lại ít người chơi trên Steam - Ảnh 3.

Được phát hành miễn phí, nhưng bên cạnh đó, Just Act Natural cũng có một phiên bản trả phí với các chế độ mới được thêm vào. Nhưng điều này có lẽ không quá cần thiết, khi chỉ riêng phiên bản miễn phí là quá đủ để tận hưởng với bạn bè vào những ngày cuối tuần rồi.

Tuấn Hưng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm