Những trải nghiệm trên cả tuyệt vời chỉ có tại “FWD Cung đường sống đầy”

25/06/2024 16:30 GMT+7 | GenZ

Vào ngày 23/6, sân chơi “FWD Cung đường sống đầy” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức tại TP.HCM đã mang đến những trải nghiệm “có một không hai” cho hơn 11.000 người tham gia.

Những trải nghiệm trên cả tuyệt vời chỉ có tại “FWD Cung đường sống đầy” - Ảnh 1.

Hơn 11.000 người tham gia cùng nhau chinh phục đường chạy 5km và lan tỏa tinh thần sống đầy mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

“FWD Cung đường sống đầy” với độ dài 5km là sân chơi kết hợp giữa chạy bộ thư giãn và thưởng thức âm nhạc cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khoẻ tinh thần và thể chất, từ đó duy trì một lối sống lành mạnh, sẵn sàng sống đầy mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Được biết đến là thương hiệu truyền cảm hứng để mọi người tự tin theo đuổi đam mê với một nền tảng sức khoẻ thể chất, tinh thần và tài chính vững vàng, Bảo hiểm Nhân thọ FWD thường xuyên triển khai các hoạt động ý nghĩa với quy mô lớn và “FWD Cung đường sống đầy” là một ví dụ điển hình gần đây. 

Dựa trên những lợi ích mà chạy bộ mang lại như cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường thể lực, hỗ trợ cơ xương khớp ..., Bảo hiểm Nhân thọ FWD đã mang đến một cung đường chạy đặc biệt với rất nhiều sự độc đáo và khác biệt so với các giải chạy chuyên nghiệp khác. 

Đúng như tên gọi “FWD Cung đường sống đầy”, người tham dự được khuyến khích chạy bộ hoặc đi bộ để trải nghiệm nhiều hoạt động sôi nổi trên cung đường. Một không khí rèn luyện sức khoẻ thể chất vui vẻ, sống động và tràn ngập tinh thần sống đầy chính là điều mà hàng ngàn người tham dự sự kiện cảm nhận được.

Những trải nghiệm trên cả tuyệt vời chỉ có tại “FWD Cung đường sống đầy” - Ảnh 2.

Trong không khí ngập tràn tinh thần sống đầy, người tham dự cùng nhau “bung lụa” hết mình trong từng hoạt động.

Là một hoạt động thiên về vận động nhưng dễ dàng nhận thấy Bảo hiểm Nhân thọ FWD vẫn khéo léo lồng ghép yếu tố âm nhạc xuyên suốt cung đường để chăm sóc sức khoẻ tinh thần người tham dự cũng như để kết nối cộng đồng và cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực. 

Tại “FWD Cung đường sống đầy”, người tham dự hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc sống động với các nhạc công và ban nhạc trình diễn trực tiếp dọc cung đường, mang đến một không gian kết hợp hoàn hảo giữa chạy bộ và âm nhạc, thể chất và tinh thần.

Không chỉ vậy, Ban tổ chức còn chu đáo chuẩn bị một bữa tiệc âm nhạc cực bùng cháy để chào mừng người tham dự hoàn thành cung đường. Hàng ngàn người đã cùng nhau kết nối và sống đầy trong một không gian âm nhạc sôi động với sự góp mặt của DJ, VJ Trần Anh Huy, các anh trai MTV và cực phẩm ISAAC. 

Những trải nghiệm trên cả tuyệt vời chỉ có tại “FWD Cung đường sống đầy” - Ảnh 3.

Phần trình diễn đầy máu lửa của MTV “đốt cháy” không khí sự kiện.

Với sự kết hợp khéo léo của ban tổ chức, dễ dàng nhận thấy việc duy trì một tinh thần vững chãi và tích cực chính là chìa khóa để bật tung năng lượng, đón nhận những điều bất ngờ sắp tới.

“Không giống bất kỳ đường chạy nào trước đây” là cảm nhận của nhiều người tham dự sự kiện ‘FWD Cung đường sống đầy” bởi Bảo hiểm Nhân thọ FWD luôn biết cách tạo nên những dấu ấn rất riêng để mang lại những trải nghiệm khác biệt và bùng nổ.

Tại sự kiện, người tham dự lần lượt trải qua các trạm “Sống đầy sảng khoái” với màn sương mát lành, tượng trưng một sự khởi đầu đầy hứng khởi, trạm “Nấc thang sống đầy” với mỗi nấc thang là mỗi phím đàn piano mang đến giai điệu độc đáo, cổ vũ tinh thần không ngừng theo đuổi đam mê hay trạm “Khoảnh khắc sống đầy” với các cột khói cam rực rỡ, chúc mừng những ai đã nỗ lực hoàn thành mục tiêu và kiên định với sự lựa chọn của mình. Bên cạnh đó, người tham dự còn được hoà mình vào các hoạt động vui nhộn như bắn súng nước, in dấu chân trên đường chạy, tương tác cùng các diễn viên xiếc và các mascot Fi dễ thương, hay bung lụa với hoạt động ném bột màu trên đường chạy….

Những trải nghiệm trên cả tuyệt vời chỉ có tại “FWD Cung đường sống đầy” - Ảnh 4.

“FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0” - giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện sức khoẻ thể chất và tinh thần cũng được giới thiệu tại sự kiện.

Bên cạnh các hoạt động ngập tràn năng lượng sống đầy, tại sự kiện, Bảo hiểm Nhân thọ FWD còn mang đến giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện sức khoẻ thể chất và tinh thần “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0”. Với nhiều quyền lợi được nâng cấp và bổ sung, giải pháp này cho phép khách hàng được gia tăng lên đến 50% số tiền bảo hiểm hàng năm khi hạn mức điều trị nội trú ban đầu đã sử dụng hết, được chăm sóc sức khỏe tinh thần với dịch vụ tư vấn cùng chuyên gia tâm lý trên ứng dụng Thoughtful(1) trong 1 năm hoàn toàn miễn phí và được mở rộng phạm vi bảo vệ ra toàn cầu để tiếp cận các phương pháp y khoa tân tiến hàng đầu thế giới.

Những trải nghiệm trên cả tuyệt vời chỉ có tại “FWD Cung đường sống đầy” - Ảnh 5.

Không gian sống đầy cùng âm nhạc bùng nổ đã tạo nên sân chơi khó quên cho hơn 11.000 người tham gia.

Dù chỉ mới lần đầu được tổ chức, “FWD Cung đường sống đầy” đã cho thấy sức hút mạnh mẽ vô cùng. Thông qua những trải nghiệm đầy cảm xúc, Bảo hiểm Nhân thọ FWD đã khéo léo lan tỏa các thông điệp tích cực và mang đến giải pháp tài chính thiết thực nhằm khuyến khích, truyền động lực cho cộng đồng theo đuổi lối sống lành mạnh, duy trì trạng thái tích cực để đón nhận những trải nghiệm mới trong cuộc sống. 

Trâm Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm