Những thông tin hiếm hoi về chồng của Sam và kế hoạch tổ chức đám cưới

29/04/2023 08:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sam dự kiến sẽ lên xe hoa trong năm 2023, một số thông tin về chồng cũng được hé lộ.

Tối ngày 28/4, diễn viên Sam gây bão cõi mạng khi đăng tải bức ảnh đã đăng ký kết hôn với bạn trai kín tiếng. Dù là khoảnh khắc trọng đại nhưng Sam vẫn quyết giữ kín dung mạo và thông tin của "nửa kia" trước công chúng. 

Tuy nhiên, trước đó nữ diễn viên đã hé lộ tính cách và những thay đổi sau khi yêu và nhận lời cầu hôn của bạn trai. 

Những thông tin hiếm hoi về chồng của Sam và kế hoạch tổ chức đám cưới  - Ảnh 2.

Sam chính thức được "chốt sổ", nữ diễn viên chính thức nhập hội cô dâu Vbiz

Chồng của Sam là một người không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng hết sức thông cảm và ủng hộ công việc của vợ. Ông xã Sam không có ý kiến hay ghen tuông mỗi khi cô có những cảnh thân mật với đồng nghiệp nam trên phim. Sam thừa nhận bản thân đã có nhiều thay đổi từ cách sử dụng tiền đến quan điểm về cuộc sống sau khi ở bên cạnh người đàn ông này. 

Nữ diễn viên nói về chồng: "Anh ấy là người duy nhất có thể làm thay đổi và suy nghĩ của tôi. Nói như thế không có nghĩa anh ấy gia trưởng đâu. Anh rất gần gũi, dễ thương, không dạy tôi phải làm thế này hay thế kia. Nhưng chính cuộc sống và những chia sẻ của anh làm tôi tự thay đổi. Điều anh khiến tôi thay đổi nhiều nhất là tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm. Trước đây, tôi là người lo làm, không biết tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ để tích lũy. Tôi tiết kiệm lắm. Bạn trai không dạy tôi tiêu tiền phung phí mà sử dụng hợp lý". 

Những thông tin hiếm hoi về chồng của Sam và kế hoạch tổ chức đám cưới  - Ảnh 3.

Sam thừa nhận chồng là người kiến cô có thể thay đổi suy nghĩ, biết cách sử dụng tiền hợp lý

Điều lớn nhất khiến Sam chọn gắn bó trăm năm với "nửa kia" là do anh là người luôn quan tâm và yêu thương gia đình vợ. Trong lần hiếm hoi chia sẻ về chồng, Sam thổ lộ: "Anh ấy phải có nhiều ưu điểm rồi và tất nhiên khuyết điểm cũng có. Hai con người gặp nhau chắc chắn sẽ có những điều không hợp nhưng quan trọng là cả hai cùng cố gắng thay đổi để phù hợp với nhau. Ở anh ấy có điều mà tôi cảm thấy biết ơn là anh chấp nhận thay đổi vì tôi. Tôi cũng thế. Chẳng hạn anh bỏ hút thuốc vì tôi ngửi mùi thuốc tôi sẽ bị nhức đầu.

Anh là người chân thành, yêu thương tôi và gia đình tôi. Đó là điều tôi mong muốn và cũng là tiêu chí quan trọng đầu tiên khi tôi chọn người yêu. Nếu người đàn ông chỉ yêu tôi thôi thì không đủ. Người ấy phải yêu cả gia đình tôi. Bên cạnh đó, anh là người ủng hộ tôi trong công việc. Nghề diễn viên cũng khá nhạy cảm, nhiều thị phi. Nếu người đàn ông không đủ bản lĩnh, dũng cảm thì khó yêu một cô gái trong showbiz". 

Những thông tin hiếm hoi về chồng của Sam và kế hoạch tổ chức đám cưới  - Ảnh 4.

Sam hết lời khen ngợi những tính cách của ông xã nhưng không hé lộ thông tin về người này

Về kế hoạch tổ chức đám cưới, Sam dự kiến sẽ lên xe hoa trong năm 2023. Nữ diễn viên cũng tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của cô dâu Diệu Nhi để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới. "Tôi đã hỏi ý kiến của Diệu Nhi về việc tổ chức đám cưới, cô ấy cho hay cần nhiều thời gian chuẩn bị cho đám cưới", Sam chia sẻ. 

Sam cho biết sẽ mời đông đảo bạn bè đến tham dự, những cái tên đầu tiên có thể kể đến như: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Tiến Luật - Thu Trang, Lan Ngọc,... Trong đó, Ngô Kiến Huy thông báo sẽ mừng 10 chỉ vàng trong đám cưới của Sam. 

Những thông tin hiếm hoi về chồng của Sam và kế hoạch tổ chức đám cưới  - Ảnh 5.

Sam tham khảo ý kiến của Diệu Nhi khi chuẩn bị tổ chức đám cưới

Hôn lễ của Sam sẽ có nhiều sao Việt tham dự, dự kiến diễn ra trong năm nay 

Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm