Những thảm họa nấu ăn của K-pop: Jungkook BTS số 1

24/06/2021 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Điều hài hước trong danh sách này là tất cả các cái tên đều thuộc về dàn nam thần K-pop đình đám, khiến người hâm mộ cũng phải đắn đo liệu có dám thử hay không!

Thành viên đại diện của các nhóm nhạc K-pop hot nhất hiện nay: BTS, Blackpink…

Thành viên đại diện của các nhóm nhạc K-pop hot nhất hiện nay: BTS, Blackpink…

Thu thập ý kiến từ 10.000 cư dân mạng Hàn Quốc, dưới dây là những gương mặt đại diện cho các nhóm nhạc gen3 của K-pop.

1, Món khoai “dính đĩa” huyền thoại của Jungkook BTS

Chắc rằng chẳng ARMY nào quên được thành quả vào bếp của em út BTS trong tập 20 của Run BTS! khi mà em út thực hiện món khoai lang rán phủ đường. Cho dù có lật lên úp xuống hay xoay thế nào đi nữa, món khoai của Jungkook vẫn quyết tâm không rơi ra khỏi đĩa!

2, Món bánh pancake của Mingi ATEEZ

Khi được thử sức làm bữa sáng kiểu Mỹ, rapper Mingi đã chịu trách nhiệm làm món bánh pancake, và anh chàng biến nó thành món “bánh ướt”! Vậy nhưng các thành viên vẫn can đảm ăn thử món bánh này, dù chẳng ai chắc rằng vị của nó có ổn hay không.

3, Bánh pancake “bóng đêm” của Felix và Seungmin Stray Kids

2 chàng trai này thậm chí đã tự tin vào tài nấu ăn của mình đến nỗi thực hiện VLive phát trực tiếp cùng người hâm mộ trong lúc làm bánh. Và kết quả là món bánh pancake “bóng đêm” ra đời, còn fan của nhóm thì câm nín!

4, Tai nạn “đuối nước” của Minhyuk MONSTA X

Khi Kihyun và Minhyuk quyết định làm một chiếc bánh pizza trong một buổi phát sóng trực tiếp, mọi thứ dường như đang diễn ra rất suôn sẻ. Ít nhất thì mọi chuyện vẫn ổn, cho đến khi Minhyuk hơi quá lơ là với chiếc điện thoại của mình và huých vào cốc nước trên bàn! Chiếc iPad tội nghiệp của anh chàng bị ngâm nước, nhỏ giọt khắp quầy bếp, và chẳng ai còn quan tâm món ăn như thế nào nữa.

5, Món trứng bị phê bình của Mark NCT

Nam thần Mark của NCT có 1 pha muốn “độn thổ” khi bị chính người hâm mộ bêu rếu tài nấu nướng trên Twitter. Cụ thể, 1 fan của anh chàng đã có hành động mang bức ảnh Mark chiên trứng đăng lên trang mạng xã hội này, và thậm chí còn nhờ đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay nhận xét. Mặc dù đây không phải món ăn tệ nhất, nhưng lời hồi đáp của bếp trưởng đủ khiến món trứng này được lọt vào danh sách: “Đi làm việc khác đi!”.

BTS, Jungkook, NCT, Stray Kids, K-pop, thảm họa nấu ăn của K-pop, nam thần K-pop
Món trứng chiên của Mark NCT

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm