Những nơi sống ảo đẹp nhất Ninh Bình ngày Hè mà lại vắng người

29/05/2020 19:11 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Mở cửa trở lại từ cuối tháng 4, những địa danh nổi tiếng Ninh Bình thực sự thu hút du khách với cảnh sắc của mình.

‘Đại sứ áo dài Việt Nam’ khoe vẻ đài các trên đỉnh Hang Múa

‘Đại sứ áo dài Việt Nam’ khoe vẻ đài các trên đỉnh Hang Múa

Mới đây, NTK Việt Hùng và tân Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 – bé Vũ Trần Bảo Nguyên đã thực hiện bộ ảnh áo dài trên đỉnh Ngọa Long của Hang Múa

Việc không còn nhiều du khách nước ngoài khiến cho các địa điểm check-in nổi tiếng vắng vẻ hơn nhiều và vô tình trở thành thời điểm vàng cho những bức ảnh sống ảo hay ngắm trọn vẻ đẹp mà hiếm có thể thấy ở những lúc đông khách.

Tháng 5, nếu ngại phải ngồi trên thuyền đi vào khu Tràng An hay Tam Cốc thì vẫn có những điểm khác đầy hấp dẫn và phù hợp, cảnh sắc lại đẹp tuyệt vời.

Ngắm lúa từ đỉnh Ngoạ Long

Để ngắm trọn vùng lúa đang vào độ chín của Tam Cốc thì không địa điểm nào đẹp hơn đỉnh núi Ngoạ Long nằm trong khu Hang Múa. Từ lâu đây đã được mệnh danh là nơi ngắm mùa lúa vàng Tam Cốc đẹp nhất khi thu trọn được khung cảnh nơi đây.

Chú thích ảnh
Núi Ngoạ Long

Thời điểm hoàng hôn khi mặt trời sắp lặn là thời gian tuyệt nhất cho bạn thấy được vẻ đẹp rực rỡ nhất của nơi này cũng như cho ra đời những bức hình sống ảo tuyệt nhất trên đỉnh “vạn lý trường thành phiên bản Việt”.

Ngắm sen ở đầm Vân Long và hồ sen kỳ lạ ở Hang Múa

Những năm gần đây, có hai địa điểm ngắm và chụp sen đẹp nhất Ninh Bình chính là đầm Vân Long và hồ sen với chiếc cầu gỗ hình trái tim dưới chân núi Múa. Hai danh thắng với hai loại sen khác nhau đã bắt đầu khoe sắc và sẽ nở rộ vào khoảng tháng 6.  

Chú thích ảnh
Đầm Vân Long
Chú thích ảnh
Sen ở Hang Múa

Khu vườn nấm kỳ lạ và thác nước sống ảo mới nổi

Đây là hai địa danh mới nổi thời gian qua khi tới Ninh Bình được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu như vườn nấm mang đến không gian sa mạc quen thuộc trong các bộ phim thì thác nước lại mới lạ khi hiếm địa điểm nào ở Ninh Bình có điều này.

Chú thích ảnh
Vườn nấm
Chú thích ảnh
Thác nước

Cả hai địa điểm này đều nằm ngay ở Hang Múa và đang gây sốt trên các diễn đàn về du lịch ở Ninh Bình.

Minh Hải

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm