Những người 'số đỏ' tại lễ trao giải Oscar năm nay

27/02/2017 12:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một nhóm du khách đã “vớ bở” khi tới Hollywood vào đúng đêm trao giải Oscar và đã được mời tới lễ trao giải, được chụp ảnh “tự sướng”, hôn các ngôi sao mà không hề biết trước.

Jimmy Kimmel, người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar năm nay, nói với khán giả trong khán phòng lễ trao giải rằng, nhóm du khách này được nói rằng họ sẽ được tham quan triển lãm trưng bày các bộ váy và trang phục của nhiều ngôi sao từng tham dự giải Oscar.


Nhóm du khách được chụp ảnh "tự sướng" cùng Mahershala Ali

Khi ánh đèn tràn ngập khắp khán phòng lễ trao giải, nhóm du khách này bước vào và họ nhận được tràng pháo tay của khán giả. Quá bất ngờ, ban đầu nhóm du khách này không thốt nên lời nhưng sau đó họ đã nhận ra mình may mắn như thế nào.


Được chạm tay vào Tượng Vàng sau khi Mahershala Ali đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Họ đã được bắt tay với các ngôi sao Hollywood như cặp vợ chồng Nicole Kidman và Keith Urban, nhận được những nụ hôn và chụp ảnh “tự sướng” với Denzel Washington, Ryan Gosling và Meryl Streep, những nghệ sĩ ngôi ở hàng trên trong khán đài và thậm chí còn được “vuốt ve” Tượng Vàng của Mahershala Ali sau khi anh đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với phim Moonlight.


Được hôn tay nữ diễn viên Nicole Kidman

Thành viên trong nhóm du khách này ở nhiều độ tuổi khác nhau và hầu hết đều  mặc quần soóc.

Sau khi Kimmel giục giã, một số ngôi sao đã trao cho họ một số món đồ làm kỷ niệm. Jennifer Anniston đã tặng họ chiếc kính của mình.

Tuấn Vĩ
Theo AP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm