Những ngôi sao cực kỳ thành công sau hôn nhân, ngược với tuyên bố của Song Joong Ki

19/06/2023 09:29 GMT+7 | Giải trí

Phát biểu gây tranh cãi của Song Joong Ki về việc anh cho rằng anh sẽ mất việc sau khi kết hôn và sinh con vẫn là chủ đề nóng.

Trước khi con trai chào đời, Song Joong Ki đã có cuộc phỏng vấn với trang truyền thông Sina của Trung Quốc và chia sẻ cảm xúc khi lên chức bố.

Những ngôi sao cực kỳ thành công sau hôn nhân, ngược với tuyên bố vô lý của Song Joong Ki - Ảnh 1.

Song Joong Ki trong cuộc phỏng vấn của Sina

Nam diễn viên bày tỏ sự phấn khích: "Tôi luôn mơ ước được làm cha", nhưng cũng tự hỏi: "Liệu tôi có thể trở thành một người cha tốt không? Vợ chồng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều và chúng tôi tin rằng mình sẽ làm được".

Thú nhận những lo lắng của mình, Song Joong Ki cho biết: "Đôi khi, làm cha, làm chồng đồng nghĩa với việc mất việc trong ngành kinh doanh giải trí này.

Có vẻ như việc kết hôn và sinh con có thể dần dần khiến tôi mất nhiều dự án. Tôi không sợ điều đó. Tôi không quan tâm đến những điều như vậy.

Gia đình luôn quan trọng hơn công việc. Nhưng tôi yêu công việc của mình và tôi luôn phấn đấu cho cả bản thân và gia đình mình".

Kết hôn và sinh con có ảnh hưởng nhiều đến nam tài tử như lời Song Joong Ki nói?

Ở Hàn Quốc, thuật ngữ "sự nghiệp gián đoạn" thường được gắn với những nữ diễn viên trải qua giai đoạn sinh nở và chăm sóc con cái.

Trên thực tế, ngay cả những nữ diễn viên từng là ngôi sao hàng đầu khi còn trẻ cũng khó kiếm được vai diễn phù hợp và quay trở lại sau thời gian gián đoạn vì sinh con và chăm sóc con cái.

Những ngôi sao cực kỳ thành công sau hôn nhân, ngược với tuyên bố vô lý của Song Joong Ki - Ảnh 2.

(Từ trái sang): Oh Yeon Soo, So Yoo Jin, Han Ji Hye, Lee Young Ae, Park Ha Sun

Các nữ diễn viên nổi tiếng như Park Ha Sun, Han Ji Hye, So Yoo Jin cũng thú nhận rằng họ không nhận được lời mời đóng phim nào sau khi nghỉ ngơi để sinh con và chăm sóc con cái.

Xuất hiện trên một chương trình của MBN vào năm 2020, Han Ji Hye tiết lộ: "Trở lại sau 2,5 năm gián đoạn, thù lao xuất hiện của tôi đã giảm đáng kể".

Cũng trong chương trình này, So Yoo Jin cũng thổ lộ: "Tôi đã khóc rất nhiều khi nhận giải thưởng cho bộ phim truyền hình trở lại sau khi sinh con. Tôi chỉ biết ơn vì họ đã để tôi làm việc trở lại".

Những ngôi sao cực kỳ thành công sau hôn nhân, ngược với tuyên bố vô lý của Song Joong Ki - Ảnh 3.

Hwang Jung Min

Mặt khác, các nam diễn viên hiếm khi bị giới hạn vai diễn kể cả sau khi sinh con mặc dù lượng người hâm mộ của họ có thể ít đi.

Ví dụ, ngôi sao hàng đầu Lee Byung Hun đã thể hiện diễn xuất xuất sắc trong bộ phim truyền hình Ngài ánh dương (Mr. Sunshine - 2018) sau khi kết hôn với nữ diễn viên Lee Min Jung và lên chức bố.

Được biết đến với những nhân vật linh hoạt, nam diễn viên Hwang Jung Min vẫn diễn xuất lãng mạn trong các bộ phim Em là mặt trời của anh (You Are My Sunshine - 2005), Chung cư có độc (Happiness - 2007) và bộ phim truyền hình của đài KBS2Chồng hờ vợ tạm (The Accidental Couple - 2009) ngay cả khi đã kết hôn.

Những ngôi sao cực kỳ thành công sau hôn nhân, ngược với tuyên bố vô lý của Song Joong Ki - Ảnh 4.

Lee Byung Hun

Hyun Bin, người đã kết hôn với nữ diễn viên Son Ye Jin vào năm ngoái và vừa chào đón con trai của họ, cũng không ngoại lệ.

Anh đã làm việc không ngừng nghỉ cho nhiều dự án khác nhau, chẳng hạn như Đặc vụ xuyên quốc gia (Confidential Assignment2: International - 2022), Đàm phán (One Point Men) đã phát hành vào đầu năm nay và Cáp Nhĩ Tân (Harbin) sẽ sớm ra mắt.

Trong khi đó, các diễn viên Kwon Sang Woo và Park Hae Il vẫn đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực điện ảnh.

Ngoài ra, nam diễn viên đã kết hôn Min Woo Hyuk gần đây đã đóng vai bác sĩ chưa lập gia đình Roy Kim - người phải lòng một người phụ nữ đã có gia đình tên là Cha Jung Sook (Um Jung Hwa) trong bộ phim truyền hình JTBC Doctor Cha và đã thu hút được nhiều đánh giá tích cực từ người xem.

Những ngôi sao cực kỳ thành công sau hôn nhân, ngược với tuyên bố vô lý của Song Joong Ki - Ảnh 6.

Hyun Bin

Nếu nhận xét của Song Joong Ki ám chỉ việc giảm quy mô người hâm mộ thì công chúng khó có thể hiểu được lời nói của anh.

Đúng là các diễn viên như Bae Yong Joon và Kwon Sang Woo - những người được nhắc đến trong số "tứ đại thiên vương" ở Nhật Bản, cũng như Kim Hyun Joong – từng được xem là một "phiên bản của Bae Young Joon" - đã có sự suy giảm nhẹ trong cơ sở người hâm mộ của họ sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, trừ khi các diễn viên gây ra tranh cãi xã hội, hiếm khi việc kết hôn và sinh con khiến cơ hội làm việc của họ bị hạn chế.

Đặc biệt đối với những ngôi sao hàng đầu như Song Joong Ki - người kiếm được khoảng 300 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình - sẽ nghe tự nhiên hơn nếu anh nói "tôi có thể bù lấp được cho những lo lắng đó".

Những ngôi sao cực kỳ thành công sau hôn nhân, ngược với tuyên bố vô lý của Song Joong Ki - Ảnh 7.

Bác sĩ Cha Min Woo Hyuk

Và rất có thể, tuyên bố của Song Joong Ki thậm chí còn tạo ra nhiều trở ngại cho sự nghiệp của anh hơn là vấn đề sinh nở và chăm sóc con cái.

Phúc Quyên (theo Nate)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm