'Những ngày không quên' tập 17: Bảo - Khuê chính thức 'tái xuất', cùng Huệ 'chiến đấu' với COVID-19

28/04/2020 10:45 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) của Hoa hồng trên ngực trái chính thức xuất hiện trở lại trong tập 17 Những ngày không quên.

Những ngày không quên: Cuộc sống đổi thay khốn đốn vì COVID-19 

Những ngày không quên: Cuộc sống đổi thay khốn đốn vì COVID-19 

Những ngày không quên: Thư lo lắng khi lỡ đặt đồ ăn cho con từ người trốn khu cách ly. Dương trổ tài chăm sóc bố nhưng quên không bật nút nấu cơm. Đào mua hoa quả tri ân Cân trong thời gian ở nhà vì COVID-19.

 

>> Link xem lại Full HD Những ngày không quên tập 16

https://www.vtvgiaitri.vn/video/nhung-ngay-khong-quen-tap-16-426-5091

 

>> Link xem phim Những ngày không quên tập 17 lúc 21h thứ Ba ngày 28/4 trên kênh VTV1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

Trong đoạn trích giới thiệu tập 17 Những ngày không quên, Khuê (Hồng Diễm) bất ngờ gọi điện cho bạn chính là Huệ (Thu Quỳnh).

Chú thích ảnh

Khuê hỏi thăm tình hình của Huệ ở thời điểm hiện tại, hỏi Huệ có bận bịu nhiều không. Huệ cười bảo với Khuê, thời điểm dịch bệnh này hầu như ai cũng rảnh rỗi và Huệ cũng đang buồn phiền vì không có việc gì làm. 

Chú thích ảnh

Thấy bạn nói như vậy, Khuê ngỏ ý có việc nhờ giúp đỡ và Huệ ngay lập tức nhận lời dù chưa biết đó là việc gì. Ở phía xa, Bảo (Hồng Đăng) đang loay hoay sửa xe.

Chú thích ảnh

Qua phân cảnh ngắn mới được hé lộ, người xem dự đoán Bảo và Khuê dường như đã "về chung một nhà" trong phim Những ngày không quên. Và rất có thể, Khuê nhờ Huệ làm một việc góp phần chống dịch bệnh COVID-19.

Ở một diễn biến khác trong Những ngày không quên tập 17, ông Sơn (NSND Trung Anh) và Dương (Bảo Hân) vẫn ở làng Yên tìm cách góp sức tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh.

Tinh thần chống dịch của người dân làng Yên rất quyết liệt. Tuy nhiên có lúc người dân vẫn lúng túng trong việc xử lý các tình huống xảy ra và ông Sơn được chọn là người đứng ra phân xử.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, cô giáo Uyên (Phương Oanh) nhờ người yêu Khoa (Đình Tú) photo tài liệu để phát cho các em học sinh tự học bài ở nhà. 

Chú thích ảnh

Đào thấy chị quá lo lắng cho học trò thì ngăn cản rằng "đó là việc của Bộ, của Sở, của trường, chị cứ việc mình mình làm thôi", nhưng Uyên nói như vậy thì đến lúc đi học lại các em sẽ quên hết kiến thức.

Làng Yên đoàn kết vượt qua đại dịch như thế nào? Việc Khuê định nhờ Huệ là gì? Đón xem Những ngày không quên tập 17 lúc 21h thứ Ba (ngày 28/4) trên kênh VTV1.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm