'Những ngày không quên' tập 14: Cân - Quất 'phát khùng' vì cách ly, Huệ mong có con với Quốc

23/04/2020 10:08 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày không quên tập 14: Anh em Cân và Quất có những hành động bất thường trong thời gian cách ly. Huệ bày tỏ mong muốn có con với Quốc.

Cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm hứa hẹn 'tái xuất' trong 'Những ngày không quên'

Cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm hứa hẹn 'tái xuất' trong 'Những ngày không quên'

Sau Thanh Hương của Quỳnh búp bê, cặp đôi diễn viên được yêu thích của Hoa hồng trên ngực trái là Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng hứa hẹn trở lại trong Những ngày không quên.

 

>> Link xem lại Full HD Những ngày không quên tập 13

https://www.vtvgiaitri.vn/video/nhung-ngay-khong-quen-tap-13-426-5068

 

>> Link xem phim Những ngày không quên tập 14 lúc 21h thứ Năm ngày 23/4 trên kênh VTV1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

Tập 14 Những ngày không quên hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong khoảng thời gian cách ly, Cân (Việt Bắc) và cậu em trai là Quất (Hoàng Du Ka) có những dấu hiệu bất thường.

Chú thích ảnh
Cân ngồi chơi oẳn tù tì với cái kéo

Cân ngồi chơi oẳn tù tì với cái kéo để xem ai thắng thì được ăn một hạt lạc rang. Đúng lúc này, Quất gọi điện "tâm sự" với anh trai.

Chú thích ảnh
Quất đếm vòng quay của quạt trần trong 1 phút

Quất đố Cân là mỗi phút quạt trần quay được bao nhiêu vòng? "1 phút quạt trần quay 127 vòng ở nấc một, nấc 2 là 247 vòng, nấc 3 là 363 vòng" - Quất nói đáp án.

Chú thích ảnh

Cân cũng đáp lại em trai bằng một nghiên cứu thú vị khác: "Mày có biết nếu có một hạt cơm rơi dưới sàn nhà thì mất 2 phút 16 giây để con kiến trinh sát, sau đó mất 7 phút để cả đàn kiến đưa hạt cơm về hang".

Trailer tập 14 "Những ngày không quên"

Ở một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) tâm sự với Thư (Bảo Thanh) về mong muốn có con với Quốc (Tuấn Tú) trong tập 14 phim Những ngày không quên.

Chú thích ảnh

Trước đó, Quốc đã gọi điện và thú nhận với Huệ về việc mình có thêm một đứa con gái 10 tuổi, bị bệnh tim. Quốc nói mình vốn không biết sự tồn tại của đứa bé và không có ý định phản bội Huệ. Huệ trách Quốc ngay từ đầu đã không thành thật với mình.

Chú thích ảnh

Dù Huệ chưa nói chính thức về việc có cảm thông và tha thứ cho Quốc hay không nhưng Quốc cũng có những việc làm quyết liệt hơn trong mối quan hệ với Vy. Quốc nói hai người nên giữ khoảng cách với nhau vì đều đã có gia đình riêng. Quốc cho rằng, việc họ có con với nhau đã là quá khứ nhưng Vy chưa muốn kết thúc mối quan hệ này.

Cuộc sống của Huệ và Quốc sẽ ra sao? Huệ có tha thứ cho Quốc? Khi nào cuộc sống của người dân làng Yên sẽ bình thường trở lại?

Đón xem Những ngày không quên tập 14 lúc 21h thứ Năm (ngày 23/4) trên kênh VTV1.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm