'Những ngày không quên' tập 7: Vợ chồng Thư - Vũ, Quốc - Huệ chia cách, thầy Đẩu 'lập đàn' đuổi COVID-19

14/04/2020 20:58 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Những ngày không quên tập 7: Vợ chồng Vũ - Thư, Huệ - Quốc đều tạm thời bị chia cách vì dịch bệnh, thầy Đẩu "lập đàn" xua đuổi COVID-19.

Xem 'Những ngày không quên' phiên bản của 'Về nhà đi con'... mùa Covid-19

Xem 'Những ngày không quên' phiên bản của 'Về nhà đi con'... mùa Covid-19

Kết nối, viết tiếp câu chuyện phim của "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta", bộ phim "Những ngày không quên" đã tái hiện đời sống người dân ở thành thị và nông thôn Việt Nam trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

>> Link xem phim Những ngày không quên tập 7 lúc 21h thứ Ba ngày 14/4 trên kênh VTV1

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem lại Full HD Những ngày không quên tập 6

https://www.vtvgiaitri.vn/video/nhung-ngay-khong-quen-tap-6-426-5027

Gia đình ông Sơn về quê Giỗ Tổ và dự định tham gia đám cưới cháu Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh) trong tập 6 phim Những ngày không quên. Mới về được 1 ngày thì Quốc (Tuấn Tú) phải trở lại thành phố làm nhiệm vụ chống dịch. Cùng lúc này, ông Sơn (NSND Trung Anh) được thông báo khu nhà mình bị cách ly vì phát hiện ca nhiễm mới.

Chú thích ảnh

Quán của Huệ đang đóng cửa, Thư gửi bé Bon ở nhà ông bà nội để cai sữa, còn Dương được nghỉ học, nên cả gia đình ông Sơn quyết định tạm thời ở lại làng Yên một thời gian. Trong trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Những ngày không quên, Huệ (Thu Quỳnh) và Thư tâm sự những tâm tư lo lắng trong thời điểm dịch bệnh này.

Thư (Bảo Thanh) lo cho Vũ (Quốc Trường) không biết ở nước ngoài sống chết ra sao khi dịch bệnh đang rất căng thẳng. "Lắm lúc nghĩ cứ sợ. Đúng đấy, chồng mình phải ở bên cạnh mình mới yên tâm được" - Thư nói. 

Trong khi đó, Huệ lo lắng cho Bảo (Quang Anh) - cậu con trai riêng của chồng. Bảo đang đi du học ở nước ngoài. Huệ đã nhiều lần bảo với Quốc tìm cách đưa Bảo về nhưng anh lại lần nữa chưa quyết. 

Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, cả Thư - Vũ, Quốc - Huệ đều tạm phải chia cách, không biết khi nào mới được gặp lại...

Chú thích ảnh

Trong khi đó, thầy bói Đẩu lo lắng trước tình hình dịch bệnh nên nghĩ cách "lập đàn" khấn để đuổi "con COVID" trong tập 7 Những ngày không quên. Đúng lúc thầy Đẩu đang khấn "COVID ơi mày chạy đi COVID ơi" thì Dương (Bảo Hân) đi ngang qua và cầm điện thoại quay tới quay lui.

Chú thích ảnh

Dù đang tập trung cầu khấn nhưng ông Đẩu vẫn để ý và mắng Dương "quay cái gì đấy". Đón xem diễn biến mới trong phim Những ngày không quên tập 7 lúc 21h thứ Ba (ngày 14/4) trên kênh VTV1.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm