Những màn diễn thăng hoa trong 'Có phải em mùa Thu Hà Nội' khiến khán giả hào hứng

20/10/2022 12:00 GMT+7 | Giải trí

Mở đầu cho liveshow Có phải em mùa Thu Hà Nội tối qua tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội là nhạc phẩm Nhớ mùa thu Hà Nội với phần song tấu piano và violon đã đưa khán giả vào không khí của mùa Thu Hà Nội.

Quen mà lạ với 5 giọng ca của liveshow 'Có phải em mùa Thu Hà Nội'

Quen mà lạ với 5 giọng ca của liveshow 'Có phải em mùa Thu Hà Nội'

Có phải em mùa Thu Hà Nội – liveshow đặc biệt dành tặng phái đẹp Việt Nam sẽ diễn ra một đêm duy nhất lúc 20h ngày 20/10 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Ca sĩ Tấn Minh là nghệ sĩ ra sân khấu đầu tiên, anh thể hiện ca khúc Nỗi lòng người đi Hà Nội ngày trở về. Trong khi đó, ca sĩ Thanh Lam đã mang đến " bất ngờ" khi cất tiếng hát từ dưới ghế ngồi khán giả, cùng song ca với Tấn Minh ca khúc: Khoảnh khắc. Hai ca sĩ đã mang đến một phần kết hợp đặc sắc.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tấn Minh và ca sĩ Thanh Lam

Chú thích ảnh

Ca sĩ Thanh Lam gửi đến khán giả bản "hit" của mình: Hoa sữa. Chị tiếp tục mang đến sự "bất ngờ" cho khán giả khi thể hiện ca khúc Chị tôi - một nhạc phẩm dường như được "dán nhãn của ca sĩ Mỹ Linh".

Chú thích ảnh
Ca sĩ Mỹ Linh

Cả khán phòng chìm trong giai điệu và những cảm xúc rất "tình" mà ca sĩ thể hiện Mỹ Linh là ca sĩ tiếp theo gửi đến cảm xúc khác về mùa Thu với ca khúc nổi tiếng: Hà Nội đêm trở gió và một bản phối mới mang đến sự thích thú cho khán giả của ca khúc Không còn mùa thu khi kết hợp cùng piano Sự xuất hiện của ca sĩ Quang Dũng đã mang đến một "làn gió thu mới" khi anh là nghệ sĩ duy nhất trong chương trình đến từ phía Nam.

Chú thích ảnh
Sự xuất hiện của ca sĩ Quang Dũng khiến khán giả rất thích thú

Với lần đầu thể hiện Hà Nội mùa vắng những cơn mưa anh đã mang đến sự thích thú, mãn nhãn mãn nhĩ cho tất cả khán phòng. Khán giả hào hứng cùng hát theo ca sĩ khi "cặp đôi đẹp" Hồng Nhung Quang Dũng trình diễn hai ca khúc: Về lại phố xưa Tình sầu gửi tặng khán giả.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Quang Dũng và ca sĩ Hồng Nhung

Hồng Nhung xem Quang Dũng là người em trai còn Quang Dũng trong một bài phỏng vấn gần nhất, anh thổ lộ đã từng là fan của chị Bống trước khi trở thành người em, người đồng nghiệp như hiện nay.

Ca sĩ Hồng Nhung tiếp tục làm nóng sân khấu với Em ơi Hà Nội Phố/ Đêm nằm mơ phốNgày nắng lên chờ.

Chị luôn thu hút khán giả bằng sự duyên dáng, dí dỏm hài hước của mình khiến cho khán phòng không ngớt tiếng cười và những tràng vỗ tay khi chị dừng lại để trò chuyện với khán giả.

Chú thích ảnh
Các ca sĩ trong liveshow "Có phải em mùa Thu Hà Nội"

Liên khúc: Đoản khúc Thu Hà Nội - Có phải em mùa Thu Hà Nội đã được chọn để là ca khúc kết của chương trình. Khán giả đều ra về trong tiếc nuối nhưng đều cảm thấy thoả mãn với một đêm nhạc đúng chủ đề về những tuyệt phẩm chọn lọc về mùa Thu, mùa Thu Hà Nội.

  Trang Đỗ. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm