Những lần ăn uống xa hoa của Thái Công: Mì tôm phải dùng bát 20 triệu, ăn hột vịt lộn trong bộ dụng cụ hơn 50 triệu

03/03/2023 19:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhà thiết kế này đã không ít lần làm cộng đồng mạng hoa mắt vì độ chịu chơi lẫn chịu chi của mình.

Không kém cạnh những đại gia khác, nhà thiết kế Thái Công luôn được công chúng biết đến bằng hình ảnh sang trọng, xa hoa. Tiêu chuẩn của người đàn ông này trong những việc thường ngày như nội thất, đi lại và đặc biệt là ăn uống luôn khác biệt. Cứ mỗi tháng, nhà thiết kế này lại khiến dân tình xôn xao về cách ăn uống tốn cực nhiều chi phí của mình.

Những lần ăn uống chuẩn xa hoa của NTK Thái Công: xịt vàng lên dĩa, ăn hột vịt lộn trong ly trăm triệu, mì tôm 20 triệu - Ảnh 2.

Thái Công là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng với những kiến trúc siêu sang chảnh (Ảnh: THÁI CÔNG Interior Design)

Nổi tiếng nhất là lần ăn trứng vịt lộn trong "bộ đồ nghề" có trị giá hơn 50 triệu. Trong đoạn video chia sẻ về dụng cụ ăn trứng đặt biệt của mình, Thái Công có giới thiệu giá tiền siêu đắt đỏ của một số món đồ. Như đĩa lót bát trị giá 2,5 triệu, bát giữ ấm giá 4,2 triệu, thìa sứ 2,4 triệu, đĩa đựng gia vị giá 2,1 triệu mỗi chiếc, ly uống rượu 9 triệu… và đặc biệt là chiếc bình đựng rượu có giá lên tới 26 triệu. Với những người có tiền như Thái Công, thì việc ăn uống trong những chiếc thìa, chiếc bát tiền triệu như này không có gì làm lạ. 

Một quả trứng vịt lộn chỉ có giá hơn 5k nhưng lại được ăn trong bộ đồ dùng có giá trị gấp 10 lần. (Nguồn: @thaicongquach)

Nhà thiết kế còn chia sẻ thêm: “Chén đĩa càng quý giá, bữa ăn càng sang trọng. Muốn người ta rối mắt phải bỏ ra mấy chục ngàn đô la và biết sắp xếp một bữa ăn sang trọng ra sao không phải là chuyện dễ”. Cũng vì thế mà người đàn ông này không ngại nâng tầm món ăn bình dân theo cách sang chảnh thế này. 

Những lần ăn uống chuẩn xa hoa của NTK Thái Công: xịt vàng lên dĩa, ăn hột vịt lộn trong ly trăm triệu, mì tôm 20 triệu - Ảnh 4.

Chỉ là trứng vịt lộn thôi nhưng cũng phải cầu kỳ. (Nguồn: @thaicongquach)

Một lần khác, nhà thiết kế này khiến dân tình hoang mang khi ăn mì gói nhưng cũng phải tiêu tốn đến 20 triệu. Nếu người bình thường thì chỉ pha mì trong ly hoặc một chiếc bát bình thường. Còn theo Thái Công, một người tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng thì không bao giờ ăn trong một chiếc bát như vậy. Thay vào đó, gói mì được bỏ vào trong một chiếc bát sang trọng hơn của thương hiệu Fürstenberg. Đây không phải một chiếc bát bình thường, mà là chiếc bát có giá trị tầm 20 triệu đồng từ thương hiệu đã tồn tại hơn 275 năm. 

Những lần ăn uống chuẩn xa hoa của NTK Thái Công: xịt vàng lên dĩa, ăn hột vịt lộn trong ly trăm triệu, mì tôm 20 triệu - Ảnh 5.

Món mì gói được nấu với chiếc bát 20 triệu. (Nguồn: @thaicongquach)

Lần gần nhất dân tình chứng kiến độ xa hoa của Thái Công chính là bữa ăn xịt vàng toàn bộ bề mặt. Trong dĩa thức ăn toàn những nguyên liệu đắt tiền, nhà thiết kế không quên yêu cầu phục vụ hãy xịt vàng lên trên thức ăn của mình. Ngoài ra, một tai nạn nho nhỏ những vẫn thấy được độ chịu chi của nhà thiết kế chính là người phục vụ đã xịt vàng lan ra cả tay áo của Thái Công.

Quả thật đây là một bữa ăn đậm phong cách của người giàu có. (Nguồn: @thaicongquach)

Hoặc lần được người đầu bếp riêng của mình làm món bánh canh cua cũng khiến người người hú hồn. Vì chỉ tính tiền nguyên liệu để nấu 1 tô bánh canh cho nhà thiết kế cũng đã ngốn hơn 1 triệu đồng. Chưa tính bát đũa sang trọng mà người đàn ông này dùng bữa.

Dân tình bật ngửa trước số tiền chi ra cho bữa ăn trưa của Thái Công. (Nguồn: @thaicongquach)

Không biết trong tương lai, nhà thiết kế này còn chia sẻ thêm những thói quen ăn uống đắt tiền nào hay không. Nhưng nhìn những lần chơi sang này thì cũng đủ hiểu niềm yêu thích dụng cụ ăn và thức ăn đắt tiền của người đàn ông lớn như thế nào!

Khánh Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm