Những khu fanzone đặc biệt tại Cộng hoà Séc

18/06/2024 21:06 GMT+7 | EURO 2024

Chỉ cần bước chân qua cánh cửa của những nhà hàng, quán bia được trang bị màn hình lớn, người hâm mộ tại thủ đô Praha, CH Séc sẽ được hòa mình vào không khí EURO 2024.

Có thể nói, đây chính là những Fan Zone đặc biệt dành cho người hâm mộ bóng đá khi những loại bia thượng hạng nổi tiếng thế giới kết hợp với không khí sôi động trên sân cỏ.

Trên những tuyến đường chính và những con phố nhỏ ở thủ đô Praha dường như không có dấu hiệu nào cho thấy thành phố và người dân đang "ăn ngủ cùng bóng đá" khi trái bóng Fussballliebe bắt đầu lăn.

Những khu fanzone đặc biệt tại Cộng hoà Séc

Không có những tấm pano hay áp phích quảng cáo, không có khẩu hiệu cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Séc đang tham dự giải đấu. 

Thậm chí, đến ngày 17/6, cả trung tâm thành phố cũng không có một khu Fan Zone dù chỉ còn đúng 1 ngày nữa đội tuyển Séc sẽ ra quân trong trận đối đầu tuyển Bồ Đào Nha ở lượt trận đầu tiên bảng F.

Việc Praha không tổ chức các Fan Zone dường như có liên quan tới tình hình an ninh thời gian gần đây. Vì vậy, nếu muốn ra ngoài xem EURO 2024 cùng bạn bè, người hâm mộ tại Praha có thể tìm đến các quán bia truyền thống hay các "vườn bia".

Ngoài các khách hàng là người dân địa phương với các lứa tuổi khác nhau, các fanzoneđặc biệt này còn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến Praha dịp EURO.

NGỌC BIÊN - P/v TTXVN tại Praha, Cộng hoà Czech

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm