Những khoảnh khắc 'già gân' Scorpions rực cháy ở Monsoon

24/10/2016 15:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Những Rocker U60 Scorpions đã đáp ứng cơn khát của fan Việt Nam, được nhìn thấy họ bằng xương bằng thịt, được nghe họ hát. Fan đã hát cùng ban nhạc như thể họ đã phải chờ đợi cả đời.

Scorpions vốn đã định "nghỉ hưu" từ năm 2010, nhưng nghĩ thế nào đã tuyên bố lại "từ nay sẽ không bao giờ thông báo đây là tour diễn cuối". Và họ đã đi lưu diễn đến tận bây giờ. Trong tour lưu diễn thế giới lần này họ qua Việt Nam. Tối qua (23/10), Scorpions đã xuất hiện trong đêm diễn cuối được mong chờ nhất của Monsoon Music Festival.

So với các nghệ sĩ, các ban nhạc nước ngoài vào Việt Nam trong mấy năm qua, Scorpions có lẽ là "phong độ" nhất vì họ vẫn hoạt động âm nhạc. Họ không phải những nghệ sĩ đã nghỉ hưu mới tới Việt Nam.

Scorpions thổi tung Gió mùa

Scorpions thổi tung Gió mùa

Trên sân khấu là 5 chiến binh của rock, người già nhất đã gần 70, kẻ trẻ nhất cũng đã tròn 50 nhưng năng lượng họ tỏa ra ra vẫn khủng khiếp và có thể khiến bất cứ một band rock trẻ nào cũng phải ganh tị.

Đêm qua những Rocker ngấp nghé U70 tạo cảm giác cho một số fan như thể họ đang xem bộ phim Biệt đội đánh thuê, quy tụ những diễn viên hành động một thời Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Arnold Schwarzenegger... Nhưng với phần lớn fan đã trót mê Scorpions, họ vẫn cảm thấy trái tim mình được thắp lửa.

'Still Loving You' - Bài rock kéo ta về với tình cũ của Scorpions

'Still Loving You' - Bài rock kéo ta về với tình cũ của Scorpions

Vào tháng 7/1984, đĩa single 'Still Loving You' của nhóm nhạc rock người Đức Scorpions được phát hành đã chia nửa cảm xúc của giới mộ điệu.

Scorpions chơi quá nhiệt, họ vẫn khiến fan "lác mắt" với những màn solo guitar, trống cực "đỉnh". "Đồ chơi" âm thanh của họ rất "ngầu", như cây guitar "ống xả" xe máy liên tục phun khói, dàn trống lộng lẫy, chắc chắn sẽ khiến những ai yêu Rock đều thèm "nhỏ dãi". Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để fan Việt trải nghiệm sân khấu tiêu chuẩn của những ban nhạc lớn trên thế giới. Hiệu ứng ánh sáng, âm thanh, hình ảnh tuyệt vời đã tác động không nhỏ đến cảm xúc của fan.

Giây phút sung sướng nhất với các fan đó là khi họ hòa giọng với Scorpions.

Hãy chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đẹp của Scorpions.


Bài: Ngọc Diệp - Ảnh: Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm