Những Idol thông minh như Einstein, RM BTS còn xếp sau nhiều người

28/12/2020 10:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều người có quan niệm rằng các ca sĩ, nghệ sĩ thường không thông minh bằng những người theo đuổi sự nghiệp học thuật. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Những vụ bê bối tồi tệ nhất của BTS từng khiến ARMY sốc nặng

Những vụ bê bối tồi tệ nhất của BTS từng khiến ARMY sốc nặng

Những bê bối này khiến BTS trở nên mạnh mẽ hơn!

Sự thật là có nhiều thần tượng sở hữu IQ cao ngất ngưởng.

1. RM BTS

Thần tượng Kpop, RM BTS, Thiên tài, Thông minh như Einstein, Chỉ số IQ cao, các thần tượng thiên tài, các thần tượng siêu thông minh, bts tin tức

RM có chỉ số IQ là 148. Thời cấp hai, anh đã đạt 900/990 điểm TOEIC. Ở trường cấp ba, anh nằm trong top 1% học sinh đứng đầu kỳ thi tuyển quốc gia ở các môn ngữ văn, toán, ngoại ngữ và xã hội.

Vì thành tích học tập cao, bố mẹ RM từng cực lực phản đối đam mê âm nhạc của anh. Tuy nhiên, anh đã thuyết phục được mẹ khi hỏi: “Mẹ muốn có một người con trai là rapper hàng đầu hay một học sinh hạng 5.000?”

2. Cha Eunwoo của Astro

Thần tượng Kpop, RM BTS, Thiên tài, Thông minh như Einstein, Chỉ số IQ cao, các thần tượng thiên tài, các thần tượng siêu thông minh, bts tin tức

Mặc dù chủ yếu được biết tới với gương mặt thiên tài, IQ của Cha Eunwoo hóa ra cũng lên tới 142. Thời đi học, Eunwoo không bao giờ rớt khỏi Top 5 thành tích. Anh cũng từng là chủ tịch hội học sinh, đạt nhiều giải thưởng về tiếng Anh, kiểm tra năng khiếu và tranh luận đọc.

HIện, Eunwoo đang theo học Đại học Sungkyungkwan về biểu diễn, mặc dù các giáo viên từng nghĩ anh sẽ tới đại học Seoul học Tư pháp. Anh đã từ bỏ cơ hội này vì đam mê ca hát.

3. Changmin của TVXQ

Chú thích ảnh

Chỉ số IQ của Changmin là 150, chỉ kém Einstein 10 điểm! Với chỉ số này, anh có thể coi là thiên tài. Thời đi học, anh đứng thứ ba trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Changmin từng học Đại học Kyunghee – top đại học châu Á – chuyên ngành âm nhạc hiên hậu hiện đại. Năm 2011, anh lấy văn bằng thứ hai tại Đại học Konkun – một trong những trường tư thục tốt nhất châu Á – chuyên ngành Phim và nghệ thuật. Sau đó, anh tiếp tục học thạc sĩ tại Đại học Inha.

4. Hani của Exid

Chú thích ảnh

Chỉ số IQ của Hani là 145! Giống như RM, cô đạt 900/990 điểm TOEIC và kinh ngạc là chỉ mất hai tháng ôn thi. Ngoài tiếng Anh và tiếng Hàn, Hani có thể nói trôi chảy tiếng Trung Quốc nhờ một năm du học tại đây. Cô cũng học tiếng Nhật.

Thời học sinh, cô còn là vận động viên bơi lội, giành vị trí thứ ba trong cuộc thi ba môn phối hợp của liên đoàn ba môn phối hợp Hàn Quốc dành cho trẻ em.

5. Kyuhyun của Super Junior

Thần tượng Kpop, RM BTS, Thiên tài, Thông minh như Einstein, Chỉ số IQ cao, các thần tượng thiên tài, các thần tượng siêu thông minh, bts tin tức

Chỉ số IQ của Kyuhyun là 130! Thời đi học, anh đã giành huy chương vàng môn toán quốc gia. Vì học giỏi, bố mẹ muốn Kyuhyun theo học luật. Tuy nhiên, anh đã chọn làm ca sĩ, bất chấp những phản đối.

Anh từng theo học Đại học Kyunghee, chuyên ngành âm nhạc hậu hiện đại. Anh nhận bằng năm 2013 và học tiếp lên thạc sĩ.

6. Yunho của TVXQ

Chú thích ảnh

Yunho sinh ra trong một gia đình làm việc trong ngành luật và lớn lên với mơ ước thành công tố viên. Tuy nhiên, sau khi khám phá ra khả năng hát và nhảy, anh đã từ bỏ ước mơ cũ. Bố mẹ anh phản đối kịch liệt và anh đã phải làm nhiều việc để đeo đuổi giấc mơ mới.

Yunho đươc nhận vào Đại học Kyunghee sau khi tốt nghiệp trung học nhưng anh lại chọn trường Myongji. Sau đó, anh lấy bằng thạc sĩ ở Đại học Chungwoon. Với chỉ số IQ 142, Yunho nó tiếng Hàn và trôi chảy tiếng Nhật.

7. Park Kyung của Block B

Chú thích ảnh

Chỉ số IQ của Park Kyung lên tới 156, nằm trong top 1% người thông minh nhất thế giới. Anh là thành viên của Mensa, tổ chức IQ lớn và lâu đời nhất thế giới.

Park Kyung được coi là thần đồng toán học. Thời đi học, anh theo học trường đặc biệt dành cho các thiên tài.

8. Wendy của Red Velvet

Chú thích ảnh

Chỉ số IQ của Wendy không được tiết lộ như nó vào khoảng 140! Thời đi học, cô giành nhiều giải thưởng về học thuật lẫn thể thao, âm nhạc. Điểm thấp nhất của cô là B+. Năm 2009, cô nhận Giải thưởng Obama. Tên cô được khắc tại Đại sảnh Danh vọng của trường.

Wendy có thể nói tốt bốn ngôn ngữ là Hàn, Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Thời sinh viên, điểm trung bình của cô là 3,93/4.

9. Tablo của Epk High

Chú thích ảnh

Tablo từng học Đại học Stanford, thuộc top 4 trường tốt nhất ở Mỹ. Anh có bằng cử nhân về Văn học Anh và viết sáng tạo chỉ trong ba năm. Thời học Stanford, cố vấn của anh là Tobias Wolff, một tác giả Mỹ nổi tiếng.

Chỉ số của Tablo là 160, ngang với Einstein.

10. Ok Taecyeon của 2PM

Chú thích ảnh

Điểm TOEIC của Taecyeon là 990/990! Thời học trung học ở Massachusetts, Taecyone là thành viên câu lạc bộ cờ vua, Jazz, bóng rổ, chứng tỏ khả năng về cả học thuật và thể thao của anh. Anh học đại học ở Dankook, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Sau đó, anh theo học tiếp Quan hệ quốc tế.

Chỉ số IQ của anh là 130!

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm