Những con giáp tài lộc ùn ùn kéo đến, rủng rỉnh tiền bạc đón tết Nhâm Dần 2022

09/12/2021 19:06 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Trong những ngày cuối năm, tài lộc tự tìm đến những con giáp này. Tiền cứ thể chảy vào túi, trong một bước “cá chép hoá rồng”.

Ngày 9/12/2021 cho 12 con giáp: Tuất bị tiểu nhân đâm sau lưng, Dậu mâu thuẫn với đồng nghiệp

Ngày 9/12/2021 cho 12 con giáp: Tuất bị tiểu nhân đâm sau lưng, Dậu mâu thuẫn với đồng nghiệp

Ngày 9/12/2021, tuổi Tuất có một ngày không suôn sẻ trong công việc, tiểu nhân sẽ đâm sau lưng. Trong khi đó Dậu mâu thuẫn với đồng nghiệp, làm nhiều mà không được gì.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân luôn có ý chí kiên cường, nhẫn nại và cần mẫn. Họ không chỉ sẵn sàng thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới mà còn biết giữ mình chờ thời cơ. Đó chính là lý do, tuổi Thân không quá vội vàng trong việc nắm lấy có hội mà theo cách chậm mà chắc. Họ cứ tẩn mẩn, tỉ mỉ xây dựng từng chút và rồi bung vào thời điểm chín muồi.

Tuổi Thân cũng là người rất thông minh, nhạy bén và có suy nghĩ thấu đáo. Vì vậy mà, người tuổi Thân luôn nhận được sự yêu mến của người những người xung quanh.

Cuối năm nay, tài lộc sẽ kéo đến ầm ầm với tuổi Thân. Mọi việc trở nên thuận lợi và đây cũng là tiền đề để tuổi Thân có năm mới 2022 nhiều thuận lợi.

Tử vi Con giáp, tử vi cuối năm 2021, tử vi 12 con giáp năm 20222, tử vi năm nhâm dần của 12 con giáp, tài lộc của 12 con giáp, năm nhâm dần, năm 2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất tự tin. Ở họ luôn toát lên sự quyết đoán, tự tin và cũng là một người rất chân thành. Trong công việc, tuổi Hợi năng động, sáng tạo và có nhiều ý tưởng. Vì vậy, người tuổi Hợi thường không phải đối diện với tình trạng kiệt quệ.

Trong năm 2021, tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng rất may đều được quý nhân giúp đỡ hoặc tự vượt qua bằng sự nhạy bén.

Những ngày cuối năm nay, tuổi Hợi sẽ có được nhiều thành công nhờ những nỗ lực trước đó. Bắt đầu từ thời điểm này, công việc của tuổi Hợi trở nên vô cùng thuận lợi.

Về tiền bạc, tuổi Hợi cũng sẽ đón nhận nhiều bất ngờ khi cơ hội kiếm tiền liên tục đến.

Từ bây giờ, tuổi Hợi sẽ lên như diều gặp gió. Tài lộc ùn ùn kéo đến.

Tuổi Mùi

Tử vi Con giáp, tử vi cuối năm 2021, tử vi 12 con giáp năm 20222, tử vi năm nhâm dần của 12 con giáp, tài lộc của 12 con giáp, năm nhâm dần, năm 2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Mùi sẽ được ngôi sao may mắn chiều mệnh trong những ngày cuối năm. Liên tục là những phát kiến mới và được sự hỗ trợ của quý nhân giúp tuổi Mùi làm gì cũng thành công.

Tuổi Mùi là người có khả năng, có vốn liếng, làm ăn phát đạt. Từ tháng 12 đến năm Nhâm Dần, tuổi Mùi làm gì cũng hanh thông, công việc kinh doanh thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, cơm ăn áo mặc không phải lo nghĩ. Thật đáng để người khác ghen tỵ.

*Bài chỉ mang tính tham khảo.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm