'Những cô gái trong thành phố' tập 32: Đại gia Xuân muốn cho tiền Mai để 'mua' Tùng

11/04/2019 22:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đại gia Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) tìm gặp Mai và đưa cho cô tiền với mong muốn Tùng (Bình An) sẽ dứt khoát chuyện tình cảm với Mai trong tập 32 phim Những cô gái trong thành phố.

'Những cô gái trong thành phố': Cúc sắp cưới, nữ đại gia Xuân nuốt nước mắt chia tay Tùng

'Những cô gái trong thành phố': Cúc sắp cưới, nữ đại gia Xuân nuốt nước mắt chia tay Tùng

Cúc chuẩn bị kết hôn, nữ đại gia Xuân nuốt nước mắt chia tay Tùng, Lan buồn chuyện gia đình là những tình tiết đáng chú ý trong clip giới thiệu tập 31 phim Những cô gái trong thành phố.

Xem lại tập 31 phim Những cô gái trong thành phố trên VTV Giải trí.

Xem Những cô gái trong thành phố tập 32 lúc 21h40 thứ Năm (11/4) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 32 phim Những cô gái trong thành phố, Xuân tìm gặp Mai và cho cô một số tiền đủ để dưỡng thai và sinh nở. Khi Mai hỏi vì sao Xuân lại đưa tiền, nữ đại gia lý giải: "Tùng là người đàn ông tốt, dù giữa em và Tùng không còn tình cảm gì nữa nhưng việc em mang thai khiến Tùng day dứt". 

Những cô gái trong thành phố, Những cô gái trong thành phố tập 32, Những cô gái trong thành phố 32, VTV3, VTV Giải trí, Ngọc Crystal Eyes, Bình An

Ở một phân cảnh khác trong tập 32 phim Những cô gái trong thành phố, Mai nổi giận với Tùng vì cho rằng mình đang bị thương hại. Cô cũng nói đứa con là của riêng mình và tuyên bố từ nay sẽ không liên quan gì tới Tùng nữa...

"Những cô gái trong thành phố" tập 32: Đại gia Xuân muốn cho tiền Mai để "mua" Tùng

Tùng sẽ lại chia tay Mai và quay trở lại với người tình đại gia? Xem Những cô gái trong thành phố tập 32 lúc 21h40 thứ Năm (11/4) trên kếnh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

* Những cô gái trong thành phố là bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa, người từng ghi dấu với với loại phim ăn khách như Sống chung với mẹ chồng, Cả một đời ân oán. 

Chủ đề phim xoay quanh cuộc sống của 4 cô gái trẻ từ vùng quê nghèo lên thành phố lập nghiệp. Bốn cô gái là bốn hoàn cảnh, vì muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Bắt đầu từ đó, 4 cô gái phải đối mặt với vô vàn cám dỗ nơi thành thị.

Phim không chỉ chứa đựng thông điệp nhân văn về tình bạn, tình yêu, về nghị lực sống và khát khao hạnh phúc mà còn là bức tranh thu nhỏ của xã hội với vô số những mảng màu. Bốn chị em Cúc, Trúc, Mai, Lan sống cùng xóm trọ, người may mắn tìm được hạnh phúc, người không vượt qua được cạm bẫy để rồi sa ngã.

Cúc (Thu Trang) - người chị trong nhóm trải qua vài mối tình dở dang với những người đàn ông không tử tế để rồi nhận ra tình cảm chân thật nơi Đức - anh chàng bảo vệ chất phác cùng công ty. luôn lặng lẽ kiên trì quan tâm, yêu thương cô. 

Chú thích ảnh
Diễn viên Thu Trang vào vai Cúc

 

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm