'Những cô gái trong thành phố': Cúc sắp cưới, nữ đại gia Xuân nuốt nước mắt chia tay Tùng

10/04/2019 21:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cúc chuẩn bị kết hôn, nữ đại gia Xuân nuốt nước mắt chia tay Tùng, Lan buồn chuyện gia đình là những tình tiết đáng chú ý trong clip giới thiệu tập 31 phim Những cô gái trong thành phố.

'Những cô gái trong thành phố': Trúc thành 'cô gái Lọ Lem', Tùng chia tay Xuân cùng Mai 'yêu lại từ đầu'

'Những cô gái trong thành phố': Trúc thành 'cô gái Lọ Lem', Tùng chia tay Xuân cùng Mai 'yêu lại từ đầu'

Tự tử không thành, Tùng quyết định chia tay nữ đại gia Xuân vì "hai tâm hồn không đồng điệu", trong khi đó, Trúc đón nhận hạnh phúc ngọt ngào khi bất ngờ được Bách tỏ tình trong tập 30 phim Những cô gái trong thành phố.

Phim Những cô gái trong thành phố đang phát sóng những tập cuối cùng với diễn biến phim gây tò mò. Trích đoạn giới thiệu tập 31 phim Những cô gái trong thành phố vừa đăng tải hé lộ những tình tiết mới.

Trong đó, mối quan hệ giữa Tùng (Bình An) và (Ngọc Crystal Eyes đóng) đang đi đến hồi kết. Sau khoảng thời gian vướng vào chuyện tình cảm không rõ ràng, Tùng quyết định chia tay chị Xuân để cùng Mai làm lại từ đầu.

Khi Tùng nói lời chia tay, chị Xuân buồn rơi lệ. Theo những lời Xuân nói, nữ đại gia đã tưởng có thể tìm một người chia sẻ với mình mọi thứ. Sau cùng Xuân thừa nhận mình không muốn "ép" Tùng nên đồng ý để Tùng ra đi.

"Những cô gái trong thành phố" tập 31: Cúc sắp cưới, nữ đại gia Xuân nuốt nước mắt chia tay Tùng

Ở một phân cảnh khác trong tập 31 phim Những cô gái trong thành phố, Cúc (Thu Trang đóng) đang chuẩn bị cho đám cưới. Theo đó, hai bên gia đình đồng ý với việc làm đám cưới thật gọn nhẹ.  

Trong khi đó, Lan (Kim Oanh đóng) buồn chuyện gia đình nên uống rượu cùng chú Lâm (nghệ sĩ Công Lý đóng). Theo những lời Lan úp mở tiết lộ thì cô đang buồn vì... "có người thân mà như không".

Chuyện gì đã xảy ra với Lan? Nữ đại gia Xuân có để Tùng dễ dàng chia tay với mình?

Xem tập 31 phim Những cô gái trong thành phố lúc 21h40 thứ Tư (10/4) trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Trước đó, ở tập 30 phim Những cô gái trong thành phố, Bách đã chính thức tỏ tình với Trúc sau khi mời cô tới hát trong bữa tiệc của công ty. "Trúc có còn nhớ tôi hứa khi đi công tác về tôi có chuyện muốn nói không?" - Bách mở lời.

Ngỡ đó là chuyện cô nghỉ việc, Trúc (Hoàng Mai Anh đóng) gạt đi nhưng Bách thẳng thắn đề nghị: "Chúng ta làm quen lại được không, sẽ không phải là chủ nhà với người giúp việc nữa, mà là tôi và Trúc".

"Ý tưởng mời Trúc đến đây hát hôm nay là của Trâm Anh đấy" - Bách nói thêm như đoán được những nghi ngại trong lòng Trúc.

Không trực tiếp trả lời câu hỏi của Bách nhưng Trúc đồng ý để Bách nắm tay. Mọi chuyện dường như tiến triển quá nhanh khiến cho có những khán giả hoài nghi và lo lắng, đây là thật hay chỉ là một giấc mơ?

Tập 30 cũng đề cập đến cuộc tình giữa Tùng và nữ đại gia Mai:

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm