Những 'chuyện lạ' trong buổi hòa nhạc cuối cùng tour diễn solo của Suga BTS

07/08/2023 09:05 GMT+7 | Kbiz

3 màn hòa nhạc D-DAY cuối cùng của Suga có sự xuất hiện của các chàng trai BTS nhưng theo những cách rất khác nhau.

Những vị khách mời thực sự đặc biệt

Trong 3 buổi hòa nhạc này, Suga đã biểu diễn tại KSPO Dome trước hàng nghìn người hâm mộ tại điểm diễn và hàng triệu lượt phát trực tuyến.

Những 'chuyện lạ' trong buổi hòa nhạc cuối cùng tour diễn solo của Suga BTS - Ảnh 1.

Áp phích cho những đêm diễn cuối cùng trong tour solo "D-DAY" của Suga | @bts_bighit/Twitter

Trong hai chương trình đầu tiên có sự xuất hiện của Jungkook và Jimin, và 2 chàng trai đã biểu diễn cùng Suga và cả các ca khúc solo của họ.

Đêm 6/8 là màn diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn của Suga và có vẻ như những điều bất ngờ dành cho ARMY vẫn chưa kết thúc ở đó.

Những 'chuyện lạ' trong buổi hòa nhạc cuối cùng tour diễn solo của Suga BTS - Ảnh 2.

Jin, J-Hope và RM đến đêm diễn cuối cùng trong tour solo của Suga

Trong khi chương trình đang diễn ra, cư dân mạng đã sốc sau khi nhìn thấy Jin và J-Hope trong đám đông.

Trong các clip được các ARMY có mặt tại buổi diễn đăng tải, J-Hope và Jin trở thành những ARMY thực sự khi trên tay cầm những chiếc lightstick.

Xuyên suốt các bài hát, hai thành viên vừa nhún nhảy vừa hát theo mà vẫn khoe được visual không đối thủ.

Dù các video được người hâm mộ quay đã rất tuyệt vời song Suga dường như biết rằng fan muốn nhìn thấy các thành viên một cách rõ nét hơn, vì vậy anh đã ra dấu hiệu máy quay lia đến Jin và J-Hope.

Tất nhiên, J-Hope không giấu được niềm vui của mình bằng một động tác chào và thả tim.

Trong khi đó, "trai đẹp toàn cầu" Jin cũng chia sẻ một số tình cảm với tất cả các ARMY ở đó.

Jin xuất hiện tại buổi hòa nhạc trông tươi tắn và đẹp trai hơn bao giờ hết. Các video về khuôn mặt không trang điểm của anh đang lan truyền trên mạng xã hội.

Jin lại một lần nữa chiếm lĩnh các diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc.

Jin đang là xu hướng số 1 trên Pann với 61 nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ. Trên TheQoo, có hơn 5 bài đăng có anh trong danh mục Hot.

"Đây là khuôn mặt của một người lính?", "Vẫn thơ ngây và đẹp trai", "Mỹ nam  mặt mộc. Tỷ lệ của anh thật không thể tin nổi".

"Không thể tin được Jin để mặt mộc lại thu hút đến thế", "Trong ảnh đẹp trai thế này, ngoài đời còn đẹp trai hơn bao nhiêu nữa?".

Chưa hết, không lâu sau sự xuất hiện của Jin và J-Hope, nghi ngờ của ARMY đã được chứng minh là đúng khi khách mời đặc biệt cuối cùng không ai khác chính là trưởng nhóm RM!

Những 'chuyện lạ' trong buổi hòa nhạc cuối cùng tour diễn solo của Suga BTS - Ảnh 8.

RM trên sân khấu trong màn diễn cuối cùng của Suga

Đối với nhiều người hâm mộ, đây là một vòng tròn đầy đủ cho RM và Suga và khi trưởng nhóm xuất hiện để biểu diễn STRANGE lần đầu tiên cùng với Suga kể từ khi ca khúc này được phát hành vào năm 2020. Điều này đã đã khiến ARMY rất xúc động.

Không dừng lại ở đó, RM còn gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo anh hát một ca khúc chưa phát hành, nhưng lại khiến ARMY xúc động khi nói:

"Tôi nghĩ đây là lần cuối cùng tôi đứng trên sân khấu trước khi nhập ngũ" mặc dù anh khẳng định anh quyết định cắt mái tóc của mình là vì thời tiết nóng.

Những 'chuyện lạ' trong buổi hòa nhạc cuối cùng tour diễn solo của Suga BTS - Ảnh 10.

Các ARMY đã không giấu nổi sự phấn khích khi thấy RM quay trở lại và đứng cạnh Jin và J-Hope để xem phần còn lại của chương trình.

Những 'chuyện lạ' trong buổi hòa nhạc cuối cùng tour diễn solo của Suga BTS - Ảnh 11.

Đối với nhiều người hâm mộ, được nhìn thấy các thành viên BTS tại các buổi biểu diễn của Suga, theo cách riêng của họ, là một điều tuyệt vời.

Những 'chuyện lạ' trong buổi hòa nhạc cuối cùng tour diễn solo của Suga BTS - Ảnh 12.

Suga cuối cùng cũng tiết lộ hình xăm tình bạn số 7

Đã hơn một năm kể từ khi các thành viên bắt đầu để lộ hình xăm tình bạn của nhóm.

Các chàng trai đã tìm ra những cách riêng để tiết lộ hình xăm của họ và không có gì ngạc nhiên khi mỗi lần tiết lộ đều khiến ARMY phát cuồng khi thấy nhóm củng cố vị thế "gia đình" của họ.

Những 'chuyện lạ' trong buổi hòa nhạc cuối cùng tour diễn solo của Suga BTS - Ảnh 13.

Suga đã để lộ hình xăm trên vai mà anh từng bị chấn thương

Tuy nhiên, trong khi các thành viên đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật của họ theo cách riêng của họ, ARMY phải trở thành liên tục "soi" nhằm cố gắng tìm hình xăm của Suga.

Sau những gì dường như là mãi mãi, Suga cuối cùng đã đáp lại sự mong mỏi của ARMY khi anh tiết lộ hình xăm trong ngày cuối cùng của chuyến lưu diễn solo D-DAY.

Đến cuối chương trình, trong khi máy quay đang zoom cận cảnh Suga, nam thần tượng từ từ cởi áo khoác ra khỏi vai để lộ hình xăm số 7 xinh xắn.

Sau khi nhìn thấy phản ứng của đám đông, Suga có vẻ thích thú.

Không có gì ngạc nhiên khi đám đông trở nên cuồng nhiệt và từ các video của người hâm mộ, vị trí hình xăm của Suga cho thấy lý do tại sao trước đó ARMY không thể nhìn thấy nó.

Khi video được tung ra, ARMY đã không giấu nổi sự xúc động trước việc cả 7 hình xăm tình bạn của BTS cuối cùng cũng lộ diện.

Đối với nhiều người, xem những clip này còn để lại nhiều cảm xúc hơn khi hình xăm nằm ở vai mà Suga bị thương và họ đã phát hiện vết sẹo của anh.

Khi tất cả các hình xăm của các chàng trai đã được tiết lộ, điều này càng thể hiện rằng BTS luôn là một gia đình.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm