Những chuyện 'động trời' về các con của Angelina Jolie

23/09/2016 07:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thời gian dài trước khi Angelina Jolie đâm đơn ly dị và thông báo với thế giới rằng chồng cô là một người cha tồi, Brad Pitt từng “khoe khoang” về cách dạy con của mình. Giờ khi hai người đang xúc tiến vụ ly hôn đầy cay đắng, nhiều chuyện về những đứa trẻ trong nhà cặp đôi nổi tiếng này đã được “khui” ra.

1. Sáu đứa con, gồm 3 con nuôi là Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Zahara (11 tuổi) và 3 con đẻ, gồm Shiloh (10 tuổi) cùng cặp song sinh Knox & Vivienne (8 tuổi) của cặp đôi này đã có một cuộc sống rong ruổi khắp toàn cầu và chúng không hề bị áp đặt bất cứ một điều gì mang tính quy ước.

Ngoài những chuyến viếng thăm thường xuyên tới các vùng có chiến tranh hay các trại tị nạn, mà Jolie nghĩ rằng chúng tốt cho sự phát triển của các con, thì cuộc sống thường nhật của bọn trẻ hết sức hỗn loạn.

Trong gia đình Pitt & Jolie nuôi tới 6 vú em, mỗi người phụ trách một đứa trẻ và người đó phải phù hợp với cội rễ của từng bé. Thêm nữa, trong gia đình này còn có một đầu bếp (Jolie không nấu nướng và cho biết sở trường duy nhất của cô là chuẩn bị một bát ngũ cốc Cheerios) và gia sư tham gia việc chăm sóc lũ trẻ.

Từ đầu năm, Jolie còn "tuyển" thêm cả anh trai là James Haven chăm sóc các con mình. Jolie tin anh trai và thường trả cho anh 10% số thu nhập cô kiếm được, và lượng vú em trong nhà đã giảm xuống chỉ còn hai người, cộng thêm một số gia sư.


Gia đình Brad Pitt & Angelina Jolie thường xuyên di chuyển do đặc thù công việc của hai ngôi sao

Đáng nói, các con của cặp đôi này không tới trường học. Một số nguồn tin cho biết, cậu con trai cả Maddox có chỉ số IQ rất cao. Cách đây 5 năm, Maddox từng theo học một trong những trường Lycee Francais ở Los Angeles, nhưng sau đó đã thôi. Tuy nhiên, Maddox lại học piano và nói tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Khmer lưu loát. Cậu bé còn chơi bóng đá rất cừ.

Giờ Jolie đang muốn đưa các con tới trường, đặc biệt là giờ những đứa con lớn của cô đã ở tuổi vị thành niên và cô nghĩ chúng phải được gia nhập với xã hội bên ngoài.

Với Pitt, đây là một ý tưởng tốt bởi các con anh nhút nhát, không có bạn bè bởi chúng hiếm khi có cơ hội được tiếp xúc với xã hội bên ngoài. Anh từng so sánh bầu không khí trong gia đình mình với phim Bay trên tổ chim cúc cu (One Flew Over The Cuckoo's Nest) với bối cảnh trong một bệnh viện tâm thần.

"Đó là khung cảnh trong gia đình tôi vào mỗi buổi sáng. Sự hỗn loạn ấy kéo dài từ sáng cho đến đêm" - Pitt nói.

Nhiều người nghĩ Pitt nói đùa, nhưng thực tế là đúng như vậy. Một số vú em từng làm việc trong gia đình này vẫn thấy "rợn tóc gáy" khi nói về thời gian họ chăm sóc lũ trẻ.

"Bọn trẻ thường chửi bậy và đánh nhau. Maddox và Pax Thiên thì đặc biệt hung hãn. Thậm chí Maddox đã uống rượu khi mới 9 tuổi và lái ô tô khắp khu nhà" - một vú em giấu tên nói với tạp chí In Touch.

2. Có nguồn tin nói rằng lũ trẻ nghe theo các quy định của Pitt nhiều hơn. Song người vú em này cho biết: “Vợ chồng siêu sao chẳng hề kiểm soát các con. Nửa đêm chúng chạy xuống phòng đánh thức cha mẹ dậy và cố gắng kéo họ ra khỏi giường”.

Brad Pitt PHỦ NHẬN cáo buộc BẠO HÀNH Angelina Jolie và các con

Brad Pitt PHỦ NHẬN cáo buộc BẠO HÀNH Angelina Jolie và các con

Brad Pitt được cho là đang bị đơn vị phụ trách các vấn đề liên quan tới trẻ em và gia đình ở Los Angeles, Mỹ, điều tra vì cáo buộc chửi rủa và hành hung con cái.


Thậm chí, nhiều đêm các vú em phải thức ngồi xem hoạt hình với lũ trẻ cả đêm. “Do có người trông và cũng hay di chuyển nên vợ chồng Pitt & Jolie chẳng bao giờ đưa các con vào khuôn khổ. Hai người đã phải bỏ việc trong thời gian Jolie quay phim Wanted. Một số người làm việc liên tục, không có ngày nghỉ. Có lúc họ phải chiều theo những cơn hứng thú bất thường của Pitt khi anh bỗng dưng muốn ăn pizza cùng lũ trẻ hoặc đưa chúng ra ngoài cả ngày. Chẳng hạn, có lần ở Jordan, nửa đêm Pitt đưa cặp song sinh ra ngoài và ăn kem.

Một số nguồn tin khác cho biết, quá trình nuôi dạy lũ trẻ là một thách thức lớn và Pitt thường la lối các con và áp đặt kỷ luật, trong khi Jolie thì không bao giờ làm như vậy.

Các con của cặp đôi này cũng tự do được phát triển phong cách sống và sở thích của mình. Chẳng hạn, cô bé thích ăn mặc như con trai từ khi mới 3 tuổi rưỡi. Jolie & Pitt đều ủng hộ con và gọi cô bé là John.

Còn đam mê vũ khí và võ thuật của Maddox cũng được cha mẹ ủng hộ và khuyến khích. Khi cậu bé mới 6 tuổi, Jolie đã tự hào nói: “Con trai tôi đã tìm hiểu về các cuộc chiến và các loại súng. Vì vậy, trong Ngày của Mẹ, Maddox đã vẽ một khẩu súng máy”.

Năm Maddox 7 tuổi, Jolie nói đã bắt đầu sưu tầm dao găm cho con trai. “Mẹ tôi đã mua cho tôi những chiếc dao găm đầu tiên năm tôi mới 11 tuổi và tôi đã mua cho Maddox vài con dao rồi” - Jolie nói với tạp chí W.

Dịp sinh nhật Maddox 8 tuổi, cậu bé đã được đưa tới thăm một trại tị nạn ở Iraq.

Cuộc sống của gia đình Pitt & Jolie trong hơn một thập kỷ qua dịch chuyển nhiều hơn là ổn định. Ngoài ngôi nhà ở Los Angeles, họ còn có nhà ở New Orleans và Pháp, thuê nhà ở London và gọi những khách sạn sang trọng là nhà tạm thời. Pitt từng nói rằng, khi anh và Jolie muốn được sống trong không gian riêng họ chỉ còn cách tới khách sạn.

Việt Lâm (theo Daily Mail)
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm