Những câu nói đáng nhớ của Mourinho ở mùa giải này

18/12/2015 19:47 GMT+7 | Chelsea

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là lần đầu tiên Mourinho phải trải qua giai đoạn khó khăn như thế này. Mùa giải này ông không chỉ phải “chiến đấu với báo chí, với các HLV của đối thủ mà Mourinho còn phải chiến đấu với cả chính các cầu thủ của ông.

“Người Đặc biệt” luôn được biết đến với những phát ngôn “gây bão” sau mỗi trận đấu. Một đặc điểm khiến ông gặp nhiều rắc rối, nhất là ở mùa giải này. Đầu tiên là cuộc cãi vã với bác sĩ Eva Carneiro, rồi  những câu nói bộc phát sau những thất bại, gây sự với trọng tài Jon Moss trong trận gặp West Ham,… Tất cả đã tạo nên 5 tháng sóng gió cho Jose Mourinho.

Hãy cùng điểm lại những câu nói đáng nhớ của Mourinho ở mùa giải này:

Với bác sĩ Eva Carneiro

“Bạn phải hiểu rõ tình hình trận đấu cho dù có là một bác sĩ hay một thư ký trên ghế huấn luyện”. “Tôi không hài lòng với đội ngũ y tế. Họ đã quá bốc đồng và ngây thơ”


Sau trận thua 1-2 trước Crytal Palace ngay trên sân nhà

“Chúng tôi không xứng đáng phải nhận thất bại. Dẫu vậy, Crystal Palace đã khiến chúng tôi có trận đấu khó khăn. Trận đấu nên kết thúc với tỷ số hòa, dù tỷ số đó vẫn là bất lợi với chúng tôi. Chúng tôi đã làm mọi điều để không phải nhận thất bại”


Sau thất bại 1-3 trước Everton

“Tôi không cảm thấy áp lực gì. Thất bại này là kết quả tồi tệ nhất trong sự nghiệp huấn luyện của tôi. Các cầu thủ không đáp ứng được những yêu cầu, chiến thuật mà tôi đề ra. Tuy nhiên mọi thứ vẫn đang được tôi kiểm soát. Tôi là người phù hợp nhất với công việc này. Tôi không nghĩ sẽ có ai làm tốt công việc này tốt hơn tôi”.

Sau thất bại 1-3 trước Southampton trên sân nhà

"Khi chúng tôi đang dẫn đầu, tôi có thể hiểu được sẽ là niềm vui lớn nếu khiến chúng tôi xảy chân. Nhưng khi đang ở dưới BXH, tôi nghĩ trọng tài cần trung thực và rõ ràng họ đã “sợ” việc phải cho Chelsea được hưởng phạt đền”. “Tôi xin nhắc lại, FA hoàn toàn có thể phạt tôi nếu họ muốn. Họ không phạt những HLV khác, họ chỉ muốn phạt tôi. Điều này không khiến tôi bận tâm lắm. Tôi muốn nhắc lại vì tôi nghĩ các cầu thủ của tôi xứng đáng được hưởng phạt đền. Cả CĐV của Chelsea cũng xứng đáng với điều đó. Tôi cũng là một CĐV Chelsea. Tôi muốn nói lại một lần nữa: các trọng tài đã sợ khi đưa ra những quyết định cho Chelsea”.

Gây gổ với trọng tài Jon Moss

“Wenger đã đúng khi nói về ông…ông là đồ yếu đuối”


Sau trận thua 1-3 trước Liverpool

“Tôi không có gì để nói. Tôi không có gì để nói. Tôi không có gì để nói. Xin lỗi, tôi không có gì để nói”


Sau trận thua 1-2 trước Leicester City


“Một trong những khả năng tốt nhất của tôi là đọc trận đấu cho các cầu thủ. Nhưng tôi cảm thấy dường như việc làm của tôi đã bị phản bội”

Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm