Những bộ trang phục dân tộc 'hoành tráng' ở Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

02/10/2017 20:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Các Hoa hậu đến từ Indonesia, Malaysia, Thái Lan... vừa công bố những bộ trang phục dân tộc, cho thấy sự đầu tư công phu của thí sinh dự thi, đồng thời hứa hẹn độ hoành tráng của hạng mục này sắp diễn ra tại Việt Nam.

Người đẹp Sanjeda John đại diện Malaysia là thí sinh đầu tiên tại Hoa hậu Hòa Bình Thế giới - Miss Grand International 2017 hé lộ trang phục dân tộc của mình. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ cộng đồng người Java sống ở bang Johor, Malaysia vào đầu thế kỷ 20. 

Chú thích ảnh
Trang phục dân tộc của thí sinh Malaysia

Dea Goesti Rizkita, đại diện của Indonesia tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 cũng chia sẻ trên trang fanpage cuộc thi bộ trang phục cầu kỳ của mình. Người đẹp 24 tuổi cho biết: “Dù chiến thắng hay chỉ có mặt trong top, tôi cũng sẽ được mọi người chú ý. Tôi sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để giúp mọi người".

Chú thích ảnh
Trang phục dân tộc của thí sinh Indonesia

Những bộ cánh gây chú ý khác của người đẹp Lào - Chinnaly Nolasing, hay người đẹp Hàn Quốc Ha Young Park cũng được chú ý...

Chú thích ảnh
Trang phục dân tộc của thí sinh Macau (Trung Quốc)
Chú thích ảnh
Trang phục truyền thống của người đẹp Lào

Từ 3/10, các người đẹp quốc tế sẽ bắt đầu đến Việt Nam. Họ sẽ tham dự lễ Phát động cuộc đi bộ đồng hành “10.000 bước chân – sức khỏe vì cộng đồng”, tham quan Động Thiên Đường, các làng nghề, các danh lam thắng cảnh và các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương.

Tại Phú Quốc, các Hoa hậu còn tham quan một số địa điểm nhằm quảng bá du lịch: Chùa Hộ Quốc, chợ đêm Phú Quốc, ngọc trai Quốc An, nước mắm Khải Hoàn, vườn tiêu, rượu sim… .

Những bộ quốc phục lộng lẫy nhất Miss Grand International 2016

Những bộ quốc phục lộng lẫy nhất Miss Grand International 2016

Nguyễn Thị Loan cùng 79 thí sinh vừa mang những bộ trang phục ấn tượng và đầy cảm hứng tới cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Đại diện Việt Nam, Á hậu Huyền My hiện vẫn đang "chạy nước rút" chuẩn bị cho cuộc thi. Khán giả cũng đang chờ đón thông tin mới từ Huyền My và ê kíp.

Các Vòng thi của Hoa hậu Hòa Bình Thế giới sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Let's Viet (VTC9), Đài Truyền hình tỉnh Kiên Giang, Đài Truyền hình tỉnh Quảng Bình và các kênh truyền hình tại các nước trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Philippines, Myanmar... Ngoài ra, chương trình cũng sẽ được live stream trên các Fanpage chính thức của sự kiện bao gồm Fanpage MGI Quốc tế, MGI Việt Nam và Let’s Viet.

Chú thích ảnh
Mỹ nhân Hàn Quốc trong bộ Hankoo truyền thống

     Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm