Những bản nhạc chế hay nhất chương trình Táo quân từ trước tới nay

06/01/2022 11:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Đặc sản" của Gặp nhau cuối năm - Táo quân chính là những ca khúc nhạc chế với giai điệu quen thuộc, ca từ hài hước được các "Táo" thể hiện như: Đường cong, Vợ người ta, Bigcityboi... 

Thói quen lạ và cuộc sống độc thân ở tuổi 60 của 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

Thói quen lạ và cuộc sống độc thân ở tuổi 60 của 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

Nghệ sĩ Quốc Khánh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân. 60 tuổi, nghệ sĩ vẫn chọn cuộc sống độc thân vui vẻ.

Ra mắt kể từ năm 2003, Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã trở thành "món ăn tinh thần" được khán giả chờ đón đêm Giao thừa Tết Nguyên đán hàng năm. "Đặc sản" của Táo quân chính là những ca khúc nhạc chế với giai điệu quen thuộc, ca từ hài hước được chính các nghệ sĩ thể hiện.

Xoay quanh các vấn đề như kinh tế, giáo dục, giao thông, y tế, thể thao, điện, nước... mỗi năm, Táo quân lại có những ca khúc nhạc chế gây ấn tượng với khán giả.

Những ca khúc nhạc chế được khán giả yêu thích nhất từ trước đến nay, có thể kể đến: Tàu anh qua núi, Không cảm xúc, Đường cong, Vợ người ta, Bigcityboi... 

Những bản nhạc chế Táo quân hay nhất, Nhạc chế Táo quân, Táo quân 2022, Táo quân, NSND Tự Long, Táo Văn hóa Tự Long, Nam Tào Xuân Bắc, Cô Đẩu Công Lý, Táo Giao thông
Nghệ sĩ Tự Long và Xuân Bắc trong chương trình "Táo quân"

Táo quân 2006: Thi xong xuôi tất cả lại về

Trong Táo quân 2006, nghệ sĩ Tự Long vai Táo Thể thao đã có bản báo cáo chi tiết về những vinh quang cũng như các vụ bê bối gian lận của ngành thể thao trong nước qua ca khúc Thi xong xuôi tất cả lại về - được chế dựa trên nhạc nền của bài hát chủ đề World Cup 2006:

Táo quân 2007: Hò dô ta cơ chế

Hò dô ta cơ chế là ca khúc nhạc chế gây ấn tượng nhất trong chương trình Táo quân 2007:

Táo quân 2009: Lụt từ ngã tư đường phố

Táo Thoát nước do Tự Long đảm trách đã đem đến sân khấu Táo quân 2009 một liên khúc vô cùng hài hước về những câu chuyện liên quan đến lụt lội ở Hà Nội năm 2008:

Táo quân 2009: Money money money

Trong Táo quân 2009, một ca khúc chế khác cũng gây sốt không kém gì Lụt từ ngã tư đường phố chính là Money money money của Táo Giao thông Chí Trung:

Táo quân 2012: Đường cong

Trong Táo quân 2012, nghệ sĩ Tự Long tiếp tục đốn tim khán giả khi hát về vấn nạn "khoe thân" trong showbiz Việt với phần nhạc của ca khúc Đường cong - hit đình đám của Thu Minh:

Táo quân 2016: Vợ người ta

Ca khúc Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh được đưa vào Táo quân 2016, cũng do nghệ sĩ Tự Long thể hiện: 

Táo quân 2018: Thật bất ngờ

Trong Táo quân 2018, nghệ sĩ Tự Long đã thể hiện bản nhạc chế Thật bất ngờ - ca khúc của Trúc Nhân trong phần dự thi Tinh hoa đệ nhất Táo. Lời của ca khúc gốc đã được "chế" thành nội dung đả kích, châm biếm những thói xấu của người dùng mạng xã hội:

Táo quân 2019: Nơi này có anh

Trong Táo quân 2019, nghệ sĩ Tự Long cùng hai diễn viên trẻ Trung ruồi - Duy Nam thể hiện ca khúc nhạc chế Nơi này không có money từ bài hát gốc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

Táo quân 2021: Bigcityboi

Táo quân 2021 màn rap Big kinh tế boi của Táo Kinh tế Quang Thắng dựa theo bản gốc Bigcityboi của Binz gây ấn tượng khán giả:

Táo quân 2022: Ca khúc nào sẽ xuất hiện?

Các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện cho chương trình Táo quân 2022. Khán giả cũng đang nóng lòng muốn biết các ca khúc nhạc chế nào sẽ có ở Táo quân năm nay. 

Thói quen lạ và cuộc sống độc thân ở tuổi 60 của 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

Nghệ sĩ Quốc Khánh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân. 60 tuổi, nghệ sĩ vẫn chọn cuộc sống độc thân vui vẻ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm