Những bản hit Giáng sinh đình đám "đổ bộ" BXH Billboard Việt Nam Hot 100

01/12/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

Sự đổ bộ của một số ca khúc Giáng sinh ăn khách trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 là dấu hiệu cho thấy mùa lễ hội năm nay đang đến rất gần. 

Như mọi năm, dẫu chỉ còn vài tuần nữa mới đến lễ Noel thế nhưng những ca khúc Giáng sinh đã bắt đầu được thêm vào playlist của người yêu nhạc từ sớm. Vì thế không quá bất ngờ khi các bảng xếp hạng âm nhạc đang chứng kiến sự “hồi sinh” lần lượt của hàng loạt bản hit quen thuộc trong mùa lễ hội. Đơn cử như Billboard Hot 100 của Mỹ tuần này, Top 10 có sự góp mặt của All I Want for Christmas Is You – Mariah Carey (No.5), Rockin’ Around the Christmas Tree – Brenda Lee (No.6), Jingle Bell Rock – Bobby Helms (No.9) hay A Holly Jolly Christmas – Burl Ives (No.10).

MV "Santa Tell Me" của Ariana Grande 

Giống như nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới, BBVN Hot 100 cũng đang có sự xuất hiện của hai bản nhạc Giáng sinh nổi tiếng là All I Want for Christmas Is You Santa Tell Me. Nếu thánh ca mùa Đông có tuổi đời gần 3 thập kỷ do diva Mariah Carey thể hiện vốn luôn luôn được lòng người yêu nhạc khắp toàn cầu vào mỗi dịp Noel thì đối với riêng các khán giả tại Việt Nam, họ còn dành thêm nhiều tình cảm cho cả bản hit mà Ariana Grande phát hành năm 2014.

Những bản hit Giáng sinh đình đám "đổ bộ" vào BXH Billboard Việt Nam Hot 100  - Ảnh 2.

Mariah Carey và Ariana Grande lần đầu tiên có mặt trên BXH của Billboard Việt Nam với các bản hit mùa Giáng sinh.

Cụ thể, All I Want for Christmas Is You vừa có màn ra mắt trên BBVN Hot 100 ở vị trí thứ 84. Trong khi đó, Santa Tell Me đặt chân vào BXH này ở hạng 92. Được biết, cả Mariah Carey và Ariana Grande đều là những cái tên lần đầu tiên xuất hiện trong BXH của Billboard Việt Nam. 

Chúng ta chính thức bước sang tháng Mười Hai và hiện tại, nhạc Giáng sinh cũng đang dần len lỏi khắp quán xá, đường phố ở Việt Nam. 

Những ngày tiếp theo khi tiết trời bắt đầu se lạnh và không khí càng trở nên nhộn nhịp, All I Want for Christmas Is You hay Santa Tell Me hứa hẹn sẽ tiếp tục được vang lên nhiều hơn để thăng hạng mạnh mẽ trên các BXH âm nhạc. Không những thế, nhiều bản nhạc Noel đình đám khác cũng có khả năng cùng nhau đổ bộ vào BBVN Hot 100 trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm