Như Quỳnh thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc 'Duyên phận' tại Cần Thơ

25/09/2022 09:09 GMT+7 | Giải trí

Như Quỳnh vừa có đêm nhạc Duyên phận nhiều cảm xúc tại Cần Thơ cùng với hai ca sĩ khách mời là học trò Hoàng Ngân Ánh và ca sĩ Phương Anh.  

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường: Không sợ 'lép vế' trước Ngọc Sơn, Như Quỳnh

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường: Không sợ 'lép vế' trước Ngọc Sơn, Như Quỳnh

Dù ảnh hưởng cuộc sống vì dịch bệnh Covid-19 như bao người nhưng quán quân thần tượng bolero Duy Cường vẫn quyết bỏ 3 tỷ để làm liveshow thứ 5 trong sự nghiệp vào tối 2/7 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Ca sĩ Như Quỳnh chia sẻ: "Hồi tháng 4, tôi có chuyến tham quan chợ nổi Cái Răng Cần Thơ. 4h sáng tôi thức dậy trang điểm nhẹ, mặc chiếc đầm điệu đà xuống thuyền, kịp đón phiên chợ đầu ngày. Nhiều người miền Tây nhận ra ca sĩ Như Quỳnh, họ mời tôi ăn trái cây, có người ôm tôi và khóc, nói không ngờ có thể trò chuyện trực tiếp cùng ca sĩ họ yêu thích.

Chú thích ảnh

Lúc trở về, tôi nghĩ đến tình cảm của khán giả và nhận ra bản thân còn thiếu sót, chưa thật sự gần gũi với người yêu nhạc của mình. Trước giờ tôi chỉ hát ở TP.HCM hoặc những trung tâm ca nhạc chính, quên mất một lượng khán giả ở miền Tây cũng rất yêu thích dòng nhạc trữ tình quê hương, bolero. Vì vậy, tôi cùng ê kíp bàn bạc, lên ý tưởng làm một minishow lần này".

Chú thích ảnh

Ngoài những bản hit quen thuộc, ca sĩ Như Quỳnh mang tới minishow những tiết mục lần đầu chị thể hiện, như: Vọng cổ buồn (Minh Vy), Nhớ em lý bông mai (Trương Quang Tuấn), Bài ca đất phương Nam (Lư Nhất Vũ)... 

Chú thích ảnh

Những ai theo dõi Như Quỳnh đều biết trong năm 2018, cô đã tham gia Thần tượng Bolero với tư cách là Huấn luyện viên. Hoàng Ngân Ánh (khi đó là Yuuki Ánh Bùi) đã lựa chọn về đội của Như Quỳnh và xuất sắc giành ngôi vị Á quân của cuộc thi.

Chú thích ảnh
Màn song ca ngọt ngào của Như Quỳnh và học trò Hoàng Ngân Ánh. Ảnh: NVCC

Trong minishow Duyên phận, Hoàng Ngân Ánh vinh dự khi trở thành ca sĩ khách mời của đêm diễn. Vẫn là giọng hát ngọt ngào, trong trẻo nhưng Hoàng Ngân Ánh của hiện tại đã trưởng thành hơn, giọng hát nội lực hơn, gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Cần Thơ.

Chú thích ảnh

Khán giả dành những tràng pháo tay dài không ngớt dành cho màn song ca Sắc hoa màu nhớ của hai cô trò. 

Chú thích ảnh
Hoàng Ngân Ánh thể hiện nhạc phẩm "Biển tình". Ảnh: NVCC

Bản tình ca Người tình mùa đông được thể hiện bởi tam ca Như Quỳnh - Hoàng Ngân Ánh - Phương Anh đã khép lại một đêm diễn thăng hoa, trọn vẹn và đầy cảm xúc với khán giả Cần Thơ.

Chú thích ảnh
Như Quỳnh - Hoàng Ngân Ánh - Phương Anh với nhạc phẩm "Người tình mùa đông". Ảnh: NVCC

Hoàng Ngân Ánh chia sẻ thêm sau đêm diễn: "Show diễn đầu tiên của cô ở nơi đây cũng là lần đầu tiên của Hoàng Ngân Ánh, khán giả Cần Thơ quá tuyệt vời. Trước giờ Ánh chỉ nghe người miền Tây sống rất tình cảm mà nay mới được trọn vẹn sống trong tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn khán giả Cần Thơ đã cho Ánh đêm diễn cảm xúc và đáng nhớ".

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm