Nhóm nhạc SEVENTEEN làm Đại sứ thương hiệu Lazada khu vực Đông Nam Á

15/10/2021 16:08 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc

‘Cưng xỉu’ thời khắc V BTS trở thành nhà tạo mẫu tóc của Jeonghan Seventeen

‘Cưng xỉu’ thời khắc V BTS trở thành nhà tạo mẫu tóc của Jeonghan Seventeen

Fan không phải là những người duy nhất yêu thích mái tóc của Jeonghan nhóm Seventeen.

sẽ mang không khí K-Pop đầy sôi động cũng như các màn trình diễn đẳng cấp quốc tế đến với hàng loạt các hoạt động của “Lễ hội mua sắm 11.11 – 1 ngày sale To” bắt đầu từ 0h ngày 11/11 của Lazada.

 

Đây là thông tin được Lazada tiết lộ tại buổi công bố nhóm nhạc SEVENTEEN trở thành Đại sứ thương hiệu của Lazada khu vực Đông Nam Á. Ngoài Đại sứ thương hiệu, Lazada cũng cho biết chú sư tử Lazzie sẽ xuất hiện với vai trò khách mời và thể hiện vũ đạo đặc trưng cùng SEVENTEEN.

Trong lần quay trở lại này, hình ảnh chú sư tử Lazzie cũng được làm mới khi gia tăng sự năng động và dễ thương với hai màu xanh dương và tím cùng chiếc mũi hình trái tim đặc trưng của logo Lazada.

Chú thích ảnh

Bên cạnh viêc mang đến những sản phẩm có giá giảm sâu cùng ưu đãi giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong “Lễ hội mua sắm 11.11 – 1 ngày sale To”, khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt và nhận được nhiều voucher hấp dẫn qua các hoạt động mua sắm kết hợp giải trí trên Lazada. Đăc biệt, trong dịp Lễ hội mua sắm 11.11, khách hàng sẽ nhận được voucher tích lũy với giá trị lên đến 800.000 đồng, cùng hàng triệu các voucher đến từ các nhà bán hàng, ngân hàng và ví điện tử với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ.

Đặc biệt, vào ngày 10/11 sắp tới, “Đại tiệc âm nhạc 11.11 – Lazada Supershow” cũng sẽ mang tới màn trình diễn của SEVENTEEN với các bản hit làm nên tên tuổi của nhóm nhạc này như Left & Right và Ready to Love. Hoạt động mua sắm kết hợp giải trí trực tuyến này cũng sẽ quy tụ các nghệ sĩ hàng đầu khu vực Đông Nam Á đến tham dự nhằm lan tỏa niềm vui và hy vọng.

Được biết, SEVENTEEN là nhóm nhạc K-Pop gồm 13 thành viên nổi tiếng tại Hàn Quốc khi đã thành công trên sân khấu quốc tế với nhiều thử nghiệm âm nhạc đầy sáng tạo và những màn trình diễn ấn tượng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm