Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Girls Aloud sẽ tái hợp năm 2012

25/04/2011 15:59 GMT+7 | Âm nhạc

(TT&VH Online) - Theo người quản lý của nhóm nhạc nữ nổi tiếng đến từ xứ sở sương mù, trong năm 2012 ban nhạc đình đám một thời này sẽ tái hợp để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát.


Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Girls Aloud sắp tái hợp - Ảnh: Internet

Cách đây không lâu, nhóm Girls Aloud đã từng tuyên bố sẽ tái hợp trong năm 2011 nhưng sau đó vì một số trục trặc mọi chuyện đã không diễn ra như mong đợi.

Thậm chí, bốn người đẹp còn lại của ban nhạc nữ nổi tiếng xứ sở sương mù là Cheryl Cole, Sarah Harding, Nicola Roberts và Kimberley Walsh còn tiết lộ sẽ quyết định tái hợp nhóm mà không có sự góp mặt của thành viên Nadine Coyle.

Nguyên nhân dẫn tới nhóm chỉ còn 4 thành viên bởi đã có bất hòa xảy ra giữa họ với thành viên còn lại là Nadine Coyle từ năm 2007. Sự việc bắt đầu trở nên rối rắm khi cô nàng này một mực muốn bạn trai của mình là Jesse Metcalfe xuất hiện trong các video nhạc của nhóm nhưng không được đồng ý.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được người quản lý của nhóm là Hilary Shaw tiết lộ với People thì 5 thành viên đã tìm được tiếng nói chung.

5 thành viên trong nhóm vẫn là những người bạn tốt của nhau. Mặc dù trong nhóm có Cheryl đang rất bận rộn với sự nghiệp solo và các chương trình truyền hình, còn Nadine Coyle cũng đang cố gắng hòa nhập trở lại nhưng cơ bản mọi chuyện rất ổn và họ sẽ trở lại sớm", quản lý của Girls Aloud khẳng định.

Girls Aloud được biết đến là những ca sỹ nổi tiếng lập nên từ show truyền hình thực tế Popstar: The Rivals năm 2002. Nhóm từng giữ kỷ lục có 19 đĩa đơn liên tiếp lọt vào Top 10 ở Anh, trong đó có 4 bài xếp hạng nhất như “The Promises” tung ra vào tháng 10/2008. Nhờ “The Promises” nên album thứ 5 của Girls Aloud sau đó là “Out of Control” đã từng nhảy lên ngôi vị số một tại Anh.

Vũ Ngọc (Theo BK)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm