Nhóm GOT7 trở thành 'Nghệ sĩ được yêu thích nhất toàn cầu' tại MAMA 2016

02/12/2016 22:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi được gặp các bạn tại Việt Nam… Anh yêu em!” là lời chia sẻ của ban nhạc GOT7 trước khi chính thức tham dự Zing Music Space vào ngày 7/1 tới.

Tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) đang diễn ra tại Hồng Kông (Trung Quốc), ban nhạc Got7 vừa giành được giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất toàn cầu.

MAMA là một trong bốn giải thưởng thường niên quan trọng nhất tại Hàn Quốc, là nơi quy tụ của những nghệ sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế. Noo Phước Thịnh của Việt Nam cũng vừa giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại đây.

7 chàng trai GOT7 nhận giải tại MAMA 2016

GOT7 do JYP Entertainment thành lập năm 2014. Ban nhạc gồm 7 chàng: JB, Jinyoung, Youngjae và Yugyeom tới từ Hàn Quốc, trong khi Mark là người Mỹ gốc Trung Quốc, Jackson tới từ Hồng Kông và Bambam từ Thái Lan. Trước khi GOT7 ra mắt, JB và Jinyoung đã “trình làng” trước vào năm 2012 trong dự án JJ.

GOT7 là ban nhạc toàn nam đầu tiên từ JYP Entertainment trong 6 năm trước đó, sau khi ra mắt 2PM năm 2008. Cũng như “bậc tiền bối” trước đó, GOT7 gây choáng ngợp bởi những màn vũ đạo ngoạn mục.

Ngày 20/1/2014, họ ra mắt EP đầu tiên mang tên Got It?, xếp thứ hai trong BXH Gaon Album Chart. Chưa đầy 10 tháng sau, họ tiếp tục tung album phòng thu đầu tay Identify. Album thứ 2 của GOT7 mang tên Flight Long: Turbulence vừa phát hành năm nay.

Dù còn non trẻ nhưng GOT7 đã nhanh chóng giành được sự chú ý và yêu quý trên toàn thế giới. Với nỗ lực không mệt mỏi khi vừa ra mắt, họ giành giải Ban nhạc mới xuất sắc nhất tại Seoul Music Awards và nhận ba đề cử tại Golden Disk Awards thứ 29, thắng tại giải Nghệ sĩ mới. Đây đều là những giải thưởng quan trọng tại Hàn Quốc. 

GOT sẽ tới Việt Nam biểu diễn trong chương trình Zing Music Space vào ngày 7/1 tới. Họ sẽ là khách mời quốc tế duy nhất tại lễ hội âm nhạc này. Ngoài biểu diễn, họ còn dự kiến dành thời gian để gặp gỡ người hâm mộ.

Trước đó, nhóm đã quay video, bày tỏ sự phấn kích khi sắp được tới Việt Nam.

Giả Bình


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm