Nhóm 'chị đẹp' LUNAS ra MV đầu tay 'Moonlight'

21/05/2024 08:18 GMT+7 | Giải trí

Nhóm nhạc gồm 5 "chị đẹp" bước ra từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính thức phát hành MV đầu tay khiến người hâm mộ phấn khích.

Vào 20h05 ngày 20/05/2024, nhóm nhạc LUNAS chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Moonlight. MV nhanh chóng gây sốt vì âm nhạc bắt tai và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng. 

Được biết, ca khúc do Trang Pháp sáng tác với lời bài hát ý nghĩa, nhiều thông điệp dành cho phụ nữ hướng tới vẻ đẹp của sự tự tin. Bước đầu, sản phẩm được đánh giá chỉn chu và ấn tượng vì MV mãn nhãn, câu chuyện thu hút và hình ảnh được đầu tư khủng.

Nhóm 'chị đẹp' LUNAS phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight' - Ảnh 1.

Thông qua MV 'Moonlight', LUNAS chứng minh được thông điệp không gì có thể cản bước người phụ nữ và dù ở bất kỳ lứa tuổi nào phụ nữ đều có thể xinh đẹp, thành công, làm những điều không tưởng.

Với mong muốn tạo nên làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam, sản phẩm âm nhạc đặc biệt này được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và chú trọng sự sáng tạo để tạo nên điểm khác biệt, độc đáo. 

Đại diện đơn vị quản lý LUNAS chia sẻ: “Với định hướng xây dựng LUNAS trở thành một nhóm nhạc tạo được sức hút ở thị trường âm nhạc Việt Nam, chúng tôi đã kế hoạch và xây dựng một lộ trình chỉn chu và chuyên nghiệp với nhiều hoạt động ấn tượng, thú vị. MV Moonlight đánh dấu chính thức hình ảnh LUNAS trên thị trường âm nhạc Việt Nam bằng sự đột phá và khác biệt”.

Nhóm 'chị đẹp' LUNAS phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight' - Ảnh 2.

Thành viên Huyền Baby

“Qua Moonlight, LUNAS mong muốn khẳng định điều mà cả nhóm đang muốn thực hiện là vượt qua khuôn khổ một nhóm nhạc, đem đến nhiều giá trị và thông điệp truyền cảm hứng cho phụ nữ và khán giả. Bởi vì, LUNAS là sự kết hợp đặc biệt của những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm. 

Sự khác biệt của LUNAS là tất cả các thành viên đều là những nghệ sĩ độc lập với những lịch trình riêng, không phải là thực tập sinh dành trọn toàn phần thời gian cho nhóm nhạc, nhưng những gì nhóm mang tới đã cho thấy họ và êkip đã thật sự vượt qua nhiều rào cản về thời gian, lịch trình kín đặc của các thành viên để đem đến một sản phẩm chỉn chu nhất” - đại diện LUNAS nhấn mạnh.

Nhóm 'chị đẹp' LUNAS phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight' - Ảnh 3.

LUNAS là nhóm nhạc nữ thế hệ mới bước ra từ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, quy tụ những nghệ sĩ nữ tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật gồm: Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Khổng Tú Quỳnh, Huyền Baby và Ninh Dương Lan Ngọc. Tên gọi của nhóm được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành.

Điểm đặc biệt ở LUNAS là được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc, đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau.

Với sự kết hợp của 5 Chị đẹp cùng những hình tượng và phong cách đặc trưng dành riêng cho mỗi người, LUNAS sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

MV Moonlight

Duy An (Tổng hợp)/Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm