Nhồi máu cơ tim, bất tỉnh vì chụp ảnh ‘tự sướng’

22/09/2015 20:50 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi đang chụp ảnh ‘tự sướng’ tại lăng mộ Taj Mahal nổi tiếng của Ấn Độ, một du khách người Nhật Bản đã bị ngã cầu thang và thiệt mạng ngay sau đó.

Theo lời kể một nhân chứng với BBC, Hideto Ueda, khách du lịch 66 tuổi có quốc tịch Nhật Bản đã bất tỉnh khi ngã từ cầu thang ngôi đền trong lúc đang chụp ảnh selfies. Tuy được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.


Đền Taj Mahal - nơi du khách Nhật Bản mất mạng vì chụp ảnh tự sướng.

Trả lời trong cuộc phỏng vấn của tờ Japan Times, Sushant Gaur, một nhân viên cảnh sát của thành phố Agra (Ấn Độ) cho hay:  “Nạn nhân ấy được đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện nhưng đã không thể qua khỏi. Công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn tất và nguyên nhân cái chết được xác định là do nhồi máu cơ tim. Chúng tôi đã thông báo cho Đại sứ quán Nhật Bản tại Ấn Độ về sự cố đáng tiếc này”.

Các nhân chứng tại hiện trường cũng cho biết rằng một người bạn đi cùng ông Hideto Ueda cũng bị ngã gãy chân trong vụ việc trên.

Đền Taj Mahal ở thành phố Agra bên bờ sông Tamuna của Ấn Độ được hoàng đế Mughal Shah Jahan xây dựng vào thế kỷ 17 sau cái chết của người vợ yêu dấu Mumtaz Mahal. Taj Mahal là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới, thu hút khoảng 12.000 lượt khách mỗi ngày.

Theo Daily News, trong những năm gần đây, con số về những vụ thiệt mạng do ‘tự sướng’ ngày càng tăng lên đáng kể. Trước tình hình đó, chính phủ Nga đã phát động một chiến dịch để cảnh báo mọi người về chụp hình 'selfies' ở những vị trí nguy hiểm.

Hải Yến
Theo Daily News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm