Nhóc tì 'Bố ơi mình đi đâu thế' phân xử vợ chồng đánh nhau

15/11/2015 06:20 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa) - 4 nhóc tì tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế đã phải đối mặt với nhiệm vụ vô cùng khó khăn, trực ban ở đồn cảnh sát, giải quyết vụ việc một cặp vợ chồng đánh nhau!

Ở tập 23 phát sóng vào trưa 14/11, chương trình đưa ra nhiệm vụ thực sự quá sức với bọn trẻ, làm nhiệm vụ trực ban thay cho các chú công an phường, phân xử các vụ dân sự. Nhưng bằng sự hồn nhiên, cũng như công minh của mình, bọn trẻ đã giải quyết các vụ việc theo cách của chúng.

Bốn đứa trẻ đều cho rằng, người chồng không về nhà đúng giờ như đã hứa, để vợ con đợi cơm thường xuyên là việc làm không đúng. Và việc người vợ hay cấu, véo tai chồng cũng là không đúng. Bi béo cho rằng, ban đầu phải nhắc nhở, nếu nhắc nhở không được thì mới... đánh.


Các "cán bộ" công an phường nhí đã hoàn thành nhiệm vụ theo cách của chúng

Bi béo (con trai danh hài Xuân Bắc) với nhiệm vụ trực chính, luôn tỏ ra quyết liệt, dứt khoát như thường ngày. Chú bé cũng tỏ ra khá "cảnh giác" khi phải đối mặt với một trường hợp "nghi" ăn cắp gà hàng xóm.


Đối mặt với kẻ trộm gà hàng xóm

Trong khi đó các ông bố đối mặt với nhiệm vụ khó khăn không kém: là phải tự nghĩ ra ý tưởng và thực hiện một chương trình phục vụ cho hơn 150 khán giả nhí trong đó có cả những đứa con của họ. Bốn ông bố đã quyết định múa Hồ Thiên Nga.

Tập 24, khán giả sẽ được xem 4 ông bố múa thiên nga "kiêu sa" thế nào, đặc biệt là "thiên nga" Minh Khang ("xứng đáng để quay nhất" - theo lời Xuân Bắc) có đáp ứng được yêu cầu của biên đạo hay không.

Tập 24 sẽ phát sóng thứ Bảy tuần sau (21/11/2015).


Các ông bố tập múa Hồ Thiên Nga khá vất vả


Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm