Nhờ bạn gái đến trông coi chồng, người phụ nữ đau xót chứng kiến cảnh mình bị phản bội

09/03/2023 11:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Câu chuyện mới xảy ra ở Trung Quốc đã khiến dư luận chú ý và mang về nhiều ý kiến trái chiều.

Nhờ bạn trông nom chồng, người phụ nữ không ngờ "nuôi ong tay áo"

Người ta thường nói, "Tin bạn thì mất chồng", hoặc "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân", thế nhưng vẫn có những người không biết rút kinh nghiệm để rồi xảy ra những bi kịch, để lại trong lòng họ những vết thương khó lành.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz, dẫn lại thông tin từ tờ CT Want của Trung Quốc, đây là một sự việc mới xảy ra tại Trung Quốc. Chị A (giấu tên để bảo vệ danh tính người trong cuộc) là một người phụ nữ 35 tuổi đã lập gia đình và có một con trai. Chồng của A chỉ tập trung vào các việc đầu tư nhỏ lẻ bên ngoài và đã từng gặp nhiều thất bại. Do đó, giờ anh ta chọn một công việc an toàn nhưng cũng không mang về nhà được bao nhiêu, gánh nặng tài chính lại càng đổ dồn lên đôi vai của A. Cô ngày đêm nghĩ cách kiếm tiền để lo cho gia đình.

Cách đây khoảng nửa năm, đơn vị công tác của A đã điều chuyển cô đến làm việc ở một nơi cách xa nhà của cô. Vì lo lắng bản thân không có nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa, con cái nên A đã nhờ người bạn gái thân thiết của mình là B để B thường xuyên qua lại thăm nom, giúp cô yên tâm hơn để làm việc. Ngoài ra, A cũng muốn B đến để "giám sát" chồng, không cho anh ta cơ hội "léng phéng" với những người phụ nữ ở ngoài kia. Tuy nhiên có vẻ như đây là một quyết định sai lầm của A vì tình địch của cô "tưởng xa tận chân trời mà hóa ra gần trước mặt".

Nhờ bạn gái đến trông coi chồng, người phụ nữ đau xót chứng kiến cảnh mình bị phản bội - Ảnh 1.

Người phụ nữ chứng kiến cảnh tượng mình bị chồng và bạn thân phản bội

Được biết, cách đây 5 năm, A từng thuê một vú em chăm sóc đứa con mới sinh của họ nên A đã lắp đặt camera an ninh trong nhà và đến nay nó vẫn hoạt động tốt. Để xem bạn mình đến chăm sóc nhà cửa thế nào, A đã mở ứng dụng camera trên điện thoại và vô tình chứng kiến sự thân mật quá mức của B và chồng mình.

Vợ trở về nhà, chứng kiến cảnh bị phản bội, đau đớn hơn với câu nói của chồng

Quá tức giận, A đã bất ngờ trở về nhà không báo trước và tận mắt chứng kiến B và chồng của cô đang ở trên giường. Đau đớn hơn, cả 2 chẳng hề tỏ ra ăn năn hối lỗi. Chồng của A còn trơ tráo nói với vợ rằng: "Hãy cho tôi thời gian, sau khi phân chia xong tài sản thì tôi sẽ ly dị cô".

Nhờ bạn gái đến trông coi chồng, người phụ nữ đau xót chứng kiến cảnh mình bị phản bội - Ảnh 2.

Chồng A tuyên bố sẽ ly hôn sau khi phân chia xong tài sản

A càng đau đớn hơn khi nghe con kể lại rằng khi mẹ đi vắng, B thường tới nhà, bắt con của cô gọi mình bằng mẹ và cư xử như thể cô ta mới là chủ nhân đích thực của ngôi nhà này. Tuy nhiên, vì cậu bé đã lớn và biết phân biệt đúng sai nên đã từ chối gọi B là mẹ.

Trong khi đó, khi câu chuyện được đưa tin trên các phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội, nó đã gây ra những phản ứng trái chiều. Bên cạnh số đông những người ủng hộ A và lên tiếng chỉ trích 2 kẻ phản bội đã trơ tráo qua lại với nhau, còn tỏ ra như mình chẳng làm điều gì sai trái thì cũng có nhiều người cho biết A đã quá mù quáng khi nhờ vả bạn gái đến chăm chồng chăm con.

"Cô ấy đã quá sai lầm khi nghĩ có thể nhờ bạn gái trông coi chồng mình. Nếu anh ta là người tốt thì đã không cần trông coi, còn nếu là kẻ lăng nhăng thì có trông coi hay không cũng không có tác dụng", một người lên tiếng bình luận.

"Đây sẽ là lời cảnh báo nghiêm túc đến những cô vợ quá tin tưởng vào bạn bè của mình. Tình bạn của phụ nữ là thế đấy, có thể sống chết vì nhau lúc hoạn nạn nhưng cũng có thể quay lưng với nhau chỉ vì một người đàn ông", một người khác cho biết.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng khi chồng của A trơ tráo như vậy nghĩa là anh ta cũng đã không còn yêu thương gì vợ con nữa, và dù không có B thì cũng sẽ có những 'tiểu tam' khác xuất hiện và việc anh ta phản bội chỉ là vấn đề thời gian, vì thế, sớm còn hơn muộn, A có thể nhìn rõ bản chất của người đầu ấp tay gối và có thời gian để làm lại cuộc đời.

Hiện A cho biết cô không tiếc nuối gì một kẻ phản bội, nhưng cô chắc chắn sẽ là người nuôi con sau khi ly hôn.

Thanh Hương (theo worldofbuzz)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm