Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang của Người đẹp Hạ Long 2020 Trần Thị Mai

15/11/2020 09:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 14/11, tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long)  thí sinh Trần Thị Mai xuất sắc thể hiện qua các phần thi, trả lời ứng xử thông minh đã đoạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020.

 18 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Người đẹp Hạ Long 2020

18 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Người đẹp Hạ Long 2020

Ngày 11/11, Ban Tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020 tổ chức họp báo thông tin về nội dung vòng Chung kết Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020 với chủ đề “Người đẹp Hạ Long - Đăng quang và tỏa sáng”.

Đêm chung kết bắt đầu với các tiết mục biểu diễn hấp dẫn, thể hiện nét đẹp của các thí sinh. Đêm chung kết có sự góp mặt của 18 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hơn 40 thí sinh qua các vòng sơ khảo.

Chú thích ảnh
Giây phút hồi hộp nhất đêm chung kết
Chú thích ảnh
Trần Thị Mai vỡ oà khi được gọi tên
Chú thích ảnh
Những bước đi đầu tiền của tân Người đẹp Hạ Long 2020 - Trần Thị Mai
Chú thích ảnh
Lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh lên trao hoa và chứng nhận cho Trần Thị Mai 

Các thí sinh tham gia đêm chung kết trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội. Sau các phần thi, Ban Tổ chức đã chọn ra top 10, top 5 thí sinh xuất sắc nhất. 5 thí sinh xuất sắc nhất sau đó trải qua phần thi ứng xử.

Chú thích ảnh
NTK Anh Thư trao giải người mặc áo dài đẹp nhất cho thí sinh Lỉ Thị Mai

Để tìm ra người đăng quang tại đêm chung kết không thể thiếu thành phần ban giám khảo như: Nhà báo Ngô Bá Lục, NKT Anh Thư, Á hậu Thuỵ Vân, bà Phạm Kim Dung công ty Sen Vàng....

Chú thích ảnh
Thành phần BGK tại đêm Chung kết Người đẹp Hạ Long 2020
Chú thích ảnh
Từ trái qua phải (Á hậu Thuỵ Vân, NTK Thư, Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung)

Tại đêm chung kết với sự góp mặt của các nghệ sĩ như: NSƯT Hoàng Tùng, ca sĩ Bảo Trâm và cặp MC ăn ý Danh Tùng và Thuỳ Linh đã để lại nhiều dấu ấn cho cuộc thi.

Chú thích ảnh
MC Danh Tùng và Thuỳ Linh
Chú thích ảnh
NSƯT Hoàng Tùng
Chú thích ảnh
Ca sĩ Bảo Trâm
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thí sinh Đỗ Phương Anh, số báo danh 60, đoạt danh hiệu Người đẹp thứ 3.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao tặng các phần thưởng cho thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh được bình chọn nhiều nhất, người đẹp du lịch, người đẹp thân thiện, người đẹp trí tuệ, người đẹp Tuần Châu, người đẹp mặc dài đẹp nhất, người đẹp dạ hội, người đẹp biển...

Theo Ban Tổ chức Cuộc thi, số lượng thí sinh năm nay không nhiều, nhưng qua đánh giá chất lượng lại khá đồng đều cả về trình độ học vấn lẫn ngoại hình; không chỉ có các nữ thanh niên đang học tập, lao động, công tác tại Quảng Ninh, cuộc thi còn thu hút nhiều người đẹp gốc Quảng Ninh đang học tập, lao động, công tác trong và ngoài nước. 

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long nhằm tôn vinh giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh. Đồng thời, qua cuộc thi góp phần quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam nói chung, Quảng Ninh, Hạ Long nói riêng.

Tin, ảnh : Hoà Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm