Nhìn 'huyền thoại' cuối cùng của Team Flash chật vật giữa line-up, fan không khỏi xót xa!

16/04/2023 15:15 GMT+7 | Games-Esport

Xuân Bách là thành viên duy nhất của đội hình cũ còn lại ở Team Flash, hiện đang ngụp lặn chèo chống đoàn quân, người hâm mộ vừa thương, vừa ra sức động viên.

Với một loạt cái tên trẻ góp mặt trong đội hình, Team Flash mang trong mình nhiều kỳ vọng khi bước vào ĐTDV mùa Xuân 2023. Và ở đầu mùa giải, họ cũng đã ghi được những dấu ấn nhất định với sự tỏa sáng của "ngài" 20Percent. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dù là Flazer tích cực nhất cũng khó lòng nghĩ ra được kịch bản nào tươi sáng dành cho TF. Thất bại nối tiếp thất bại, các thành viên màu áo cam đen rớt xuống top 8, với số điểm suýt soát hai vị trí bét bảng.

Nhìn 'huyền thoại' cuối cùng của Team Flash chật vật giữa line-up, fan không khỏi xót xa! - Ảnh 1.

Nhìn vào tình hình hiện tại, ProE - "người cũ" nhận định: "Để mà nói về thứ hạng của FL trong giai đoạn hiện tại thì khả năng thăng hạng của đội tuyển rất khó, nếu không muốn nói là gần như không thể. Từ khi mình mới gia nhập FL cho đến giờ thì có lẽ đây là giai đoạn tăm tối nhất, thành tích không được tốt nhất của FL. Anh em cũng đừng áp lực lên các tuyển thủ trẻ quá nhé".

Nhìn 'huyền thoại' cuối cùng của Team Flash chật vật giữa line-up, fan không khỏi xót xa! - Ảnh 2.

Cựu thành viên Team Flash

Trong khi đó, người hâm mộ của đội tuyển không khỏi xót xa khi theo dõi hành trình chống cự yếu ớt, bất lực, cố cứu vớt một con thuyền đang đắm của Xuân Bách. Là "huyền thoại" duy nhất của thế hệ trước còn nằm trong đội hình, anh chàng nhận được nhiều lời động viên từ người xem.

"Có nhiều lý do để XB ở lại đến hiện tại nên mọi người cũng đừng áp lực quá lên XB cũng như tuyển thủ trẻ";

"Respect. Đây mới là những con người của FL";

"Những trận đấu của Fl bây giờ không còn là tâm điểm nữa, mà Xuân Bách đang là tâm điểm của FL để níu kéo lại những người muốn coi họ đánh"...

Nhìn 'huyền thoại' cuối cùng của Team Flash chật vật giữa line-up, fan không khỏi xót xa! - Ảnh 3.

Với tình cảm và sự ủng hộ của khán giả sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Xuân Bách nói riêng và Team Flash nói chung trong những lượt trận còn lại tại ĐTDV cũng như thời gian tới. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm