Nhiều người nhập viện sau vụ xe đâm vào nhóm trẻ mẫu giáo tại Tokyo

11/11/2019 12:15 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nguồn tin cảnh sát và cứu hộ tại Nhật Bản, 7 người đã nhập viện sau khi một xe ô tô lao vào một nhóm trẻ trường mẫu giáo tại khu vực Hachioji ở thủ đô Tokyo sáng 11/11.

Đâm xe vào người đi bộ làm nhiều người bị thương ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Đâm xe vào người đi bộ làm nhiều người bị thương ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản

Theo hãng tin Kyodo, ít nhấy 9 người bị thương, trong đó 1 người bị thương nặng, tại khu vực Shibuya ở thủ đô Tokyo rạng sáng 1/1 khi một đối tượng lái ô tô đâm vào những người đi bộ trên khu phố mua sắm nổi tiếng.

Hãng thông tấn Kyodo đưa tin, trong số 7 nạn nhân nhập viện có 4 trẻ mẫu giáo từ 1-2 tuổi bị thương nhẹ. 3 nạn nhân còn lại được cho là nhân viên trường mẫu giáo và nam tài xế lái xe trên, song chưa rõ tình trạng sức khỏe của những người này.

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 10h20' sáng khi nhóm trẻ tại một trường mẫu giáo di chuyển trên phần đường dành cho người đi bộ. Nơi xảy ra tai nạn cách ga tàu JR Hachioji khoảng 3.5km về phía Bắc. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chú thích ảnh
Cảnh sát Nhật điều tra tại hiện trường một vụ đâm xe tại khu vực Shibuya ở thủ đô Tokyo ngày 1/1/2019. (Ảnh minh họa, nguồn: NHK/TTXVN)

  Minh Tâm/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm