Nhiều người bất bình vì ông chủ Playboy được chôn cạnh Marilyn Monroe

30/09/2017 19:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hình ảnh gợi của Marilyn Monroe đã chiếm lĩnh số đầu của tạp chí Playboy khi ra mắt vào năm 1953. Và giờ đây, Hugh Hefner, người đàn ông đứng sau “đế chế” này, sẽ được chôn bên cạnh biểu tượng Hollywood từng khởi đầu sự nghiệp của ông.

“Tôi là người tin vào những biểu tượng”, Hefner, người vừa qua đời ở tuổi 91 hôm thứ Tư, từng có lần nói trên tạp chí LA Times. “Dành thời gian vĩnh hằng bên cạnh Marilyn là điều quá ngọt ngào để cưỡng lại”.

Chú thích ảnh
Ông chủ Playboy bên số đầu tạp chí có in hình Marilyn Monroe

Nhưng không phải ai cũng coi việc chôn Hefner bên cạnh cô gái ảnh bìa đầu tiên là điều ngọt ngào. Nhiều người dùng Twitter đã gọi đây là điều tệ hại nhất. Tuy nhiên, số khác lại khen Hefner đúng là tay chơi số một.

Hefner đã mua miếng đất cạnh mộ Monroe với giá 75.000 USD vào năm 1992 và dù ông thậm chí chưa từng gặp nữ minh tinh ngoài đời, cả hai có những mối liên hệ đáng kể. “Tôi cảm thấy một sự liên hệ đặc biệt với cô ấy, bởi cô là then chốt cho sự khởi đầu của Playboy”, ông nói với CBS năm 2012. “Chúng tôi còn sinh cùng năm nữa”.

Tuy nhiên, theo tác giả Sady Doyle, Monroe cảm thấy xấu hổ khi bức ảnh Playboy đăng khi chưa có sự đồng ý của cô. Cô chỉ nhận được 50 USD để tạo dáng chụp ảnh khỏa thân một năm trước khi hai bom tấn của cô là The Asphalt JungleAll About Eve ra mắt.

Mừng sinh nhật Tổng thống Kennedy, Marilyn Monroe muốn mặc bộ váy... 'nude'

Mừng sinh nhật Tổng thống Kennedy, Marilyn Monroe muốn mặc bộ váy... 'nude'

Đã 55 năm Marilyn Monroe trình diễn trên sân khấu mừng sinh nhật lần thứ 45 của Tổng thống Mỹ John F. Kennedy với bộ váy bó sát người trông như "nude", song giờ công chúng mới biết được ý đồ thiết kế bộ váy hoàn toàn không phải ngẫu nhiên.

Khi Hefner trả 500 USD để mua hai bức ảnh chụp bốn năm trước và đưa vào tạp chí, Monroe đã rất lo sợ cho sự nghiệp của mình.

“Tôi chưa bao giờ nhận được một lời cảm ơn từ tất cả những người nhanh chóng kiếm được hàng triệu USD nhờ ảnh khỏa thân của Marilyn. Tôi thậm chí còn phải tự mua một một bản sao của cuốn tạp chí để nhìn chính mình trong đó”, trích lời nữ diễn viên quá cố trong Marilyn: Her Life in Her Own Words.

Giả Bình (Theo Time)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm