Nhiều fan ghen tỵ với V BTS khi xem những bức ảnh này

13/04/2022 06:30 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên BTS hiện đang ở Las Vegas để thực hiện concert Permission To Dance On Stage Las - Vegas.

Tại concert ở Las Vegas, phiên dịch cũng ‘chịu thua’ trình tiếng Anh của V BTS

Tại concert ở Las Vegas, phiên dịch cũng ‘chịu thua’ trình tiếng Anh của V BTS

Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tại một buổi hòa nhạc của BTS nhưng có một điều chắc chắn là nó luôn thú vị.

Tất nhiên, chỉ với 4 buổi biểu diễn và rất nhiều thời gian để tận hưởng thời gian ở thành phố.

BTS, V BTS, V BTS đích thực là social butterfly, Suga, Jimin, Jungkook, Tin bts

Đặc biệt, kể từ khi đặt chân đến Mỹ, một thành viên đã gây chú ý với danh hiệu “social butterfly” (bươm bướm xã hội, chỉ kiểu người quen biết rộng, hay "bay" từ nhóm bạn này tới nhóm bạn khác) là V.

Ngay sau khi nhóm đến Mỹ để tham gia lễ trao giải Grammy 2022, V đã gặp gỡ và đi chơi với những người nổi tiếng.

Anh đã lấy can đảm và cuối cùng được gặp thần tượng Lady Gaga trong sự kiện…

Gặp Jon Batiste và đi chơi như những người bạn thân lâu năm. V đang củng cố địa vị của mình như một “social butterfly” thực thụ.

BTS, V BTS, V BTS đích thực là social butterfly, Suga, Jimin, Jungkook, Tin bts

Mặc dù nhóm đang trong thời gian lưu diễn nhưng V đã tận dụng thời gian rảnh của mình để gặp gỡ mọi người trên khắp thế giới và đã gây được sự chú ý cho điều đó.

BTS, V BTS, V BTS đích thực là social butterfly, Suga, Jimin, Jungkook, Tin bts

Đặc biệt, hôm 10/4, nhà sản xuất điều hành của chương trình ăn khách Pachinko, Theresa Kang-Lowe, đã cập nhật trên mạng xã hội một bức ảnh của cô, nhà thiết kế thời trang Eva Chow với V và nam diễn viên nổi tiếng Kang Dong Won.

BTS, V BTS, V BTS đích thực là social butterfly, Suga, Jimin, Jungkook, Tin bts
Trái sang phải: V BTS, Theresa Kang-Low, Eva Chow và Kang Dong Won 

Trong chú thích, cô viết: “Một đêm tuyệt vời cho người Hàn Quốc và tình yêu toàn cầu dành cho BTS. Cảm ơn các bạn, Eva Chow, Kang Dong Won và V”.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn Brian Lee cũng đã đăng một bức ảnh chụp anh cùng V và Kang Dong Won trên Instagram của mình.

Chú thích ảnh
Từ trái sang: V BTS, Brian Lee và Kang Dong Won

Lý do khiến các hình ảnh nổi bật với ARMY không chỉ vì Kang Dong Won là một diễn viên kỳ cựu mà còn vì anh là một trong những thần tượng của V.

ARMY đã chia sẻ những đoạn clip trong quá khứ của thần tượng chia sẻ tình yêu của anh dành cho nam diễn viên khi những bức hình được đăng tải.

Khi được hỏi về hình mẫu của mình trong một cuộc phỏng vấn, V giải thích rằng đó là Kang Dong Won vì anh có chút gắn kết với quê hương của V.

“Tôi đến từ nông thôn và anh đã tốt nghiệp trường học ở quê hương của tôi. Anh không đến từ Geochang nhưng đã tốt nghiệp trường Geochang High. Tôi nghĩ, ‘Chà, một ngôi sao có thể được sinh ra ở Geochang” – V từng chia sẻ.

Một đoạn clip khác được quay lại cho thấy V và Jungkook diễn lại một cảnh trong một trong những bộ phim mang tính biểu tượng của Dong Won có tên là Temptation of Wolves.

Trong bối cảnh BTS vẫn ở Las Vegas ít nhất một tuần nữa, hy vọng V có thêm thời gian rảnh để gặp gỡ những người mới.

Tất cả các thành viên BTS luôn nỗ lực xung quanh những người họ gặp và tiếp tục thể hiện rằng họ có những tính cách mà mọi người yêu thích.

Ca từ trong 'What Do You Think?' của Suga lại gây chú ý khi nói đến chuyện nhập ngũ của BTS

Lời bài hát của Suga BTS trong ca khúc What Do You Think? đang gây sự chú ý trở lại trong bối cảnh các cuộc thảo luận đang diễn ra liên quan đến quyết định nghĩa vụ quân sự không rõ ràng của BTS.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm