Nhiều đối thủ tin Lê Hoàng Phương lọt Top 5 Miss Grand International 2023

25/10/2023 10:08 GMT+7 | Giải trí

Trước thềm chung kết Miss Grand International 2023, thí sinh đến từ các quốc gia đã có những dự đoán riêng về việc ai sẽ đăng quang vào đêm 25/10.

Sau một tháng tham gia hoạt động, thể hiện bản thân qua các phần trình diễn và phần thi trong khuôn khổ Miss Grand International 2023, 70 cô gái đến từ những quốc gia khác nhau đang tập trung hết mình cho đêm cuối. Sau cả quá trình, họ cũng có những nhận định riêng rằng ai sẽ là đối thủ mạnh trong đêm chung kết. Một số đại diện còn đưa ra dự đoán cá nhân về hoa hậu năm nay. 

Nhiều đại diện quốc tế ấn tượng mạnh với Lê Hoàng Phương, gọi tên Việt Nam vào top 5 chung cuộc Miss Grand International - Ảnh 1.

Miss Grand Paraguay

Miss Grand Paraguay cho rằng: “Người chiến thắng phải hội tụ đủ 4 yếu tố 4B là Body, Beauty, Brand và Business (tạm dịch là Hình thể, Gương mặt, Thương hiệu và Giá trị thương mại). Theo tiêu chí đó, Top 5 trong lòng tôi là Philippines, USA, Vietnam, Myanmar, Colombia. Tất nhiên, tôi cũng mong bản thân tôi là người chiến thắng” - Mỹ nhân Paraguay khẳng định.

Nhiều đại diện quốc tế ấn tượng mạnh với Lê Hoàng Phương, gọi tên Việt Nam vào top 5 chung cuộc Miss Grand International - Ảnh 2.

Miss Grand Hà Lan

Người đẹp Hà Lan tự tin gọi tên các cô gái có khả năng cao "intop" 5 chung cuộc là đại diện Indonesia, Peru, Colombia, Thái Lan và Việt Nam: “Tôi nghĩ người đầu tiên vào top 5 là đại diện Indonesia. Cô ấy rất thân thiện. Người thứ hai có thể vào Top 5 là đại diện Peru. Cô ấy là nghệ sĩ giải trí, làm mọi thứ rất tốt, chuẩn bị kỹ lưỡng khi tham gia cuộc thi. Đại diện Colombia có nguồn năng lượng rất mạnh, từ thí sinh đến người xem đều có thể cảm nhận được điều đó. Người thứ tư là Thái Lan, tôi rất thích phong cách của cô ấy, cô ấy tỏa ra phong thái beauty queen. Người cuối cùng là Việt Nam, cô rất tốt với mọi người, làm tốt vai trò chủ nhà, cô luôn cố gắng mỗi ngày".

Nhiều đại diện quốc tế ấn tượng mạnh với Lê Hoàng Phương, gọi tên Việt Nam vào top 5 chung cuộc Miss Grand International - Ảnh 3.

Miss Grand Honduras

Trong khi đó, nàng hậu đến từ Honduras đắn đo, khó lựa chọn vì năm nay có quá nhiều thí sinh mạnh cả về 4 tiêu chí: “Để chọn ra 5 cái tên, người đầu tiên tôi gọi tên là Cộng hòa Dominica. Những cô gái có nhiều khả năng vào top cao có thể là Colombia, Thailand, India. Hiện tại, thật khó để nói ra tên cô gái thứ 5 vì 70 thí sinh ai cũng đẹp, rất khó đoán. Và chắc chắn là bản thân tôi cũng mong muốn được vào Top 5”.

Nhiều đại diện quốc tế ấn tượng mạnh với Lê Hoàng Phương, gọi tên Việt Nam vào top 5 chung cuộc Miss Grand International - Ảnh 4.

Miss Grand Philippines

Sau một thời gian quan sát các thí sinh, đại diện Philippines nêu top 5 nổi bật theo suy nghĩ cá nhân: “Tôi mong muốn người đầu tiên phải là tôi Philippines, sau đó là Peru, Colombia, USA và Thái Lan. Ngoài tôi ra, những cái tên tôi lựa chọn đều là những thí sinh mạnh, luôn nỗ lực và hết mình trong hành trình một tháng vừa qua”. 

Nhiều đại diện quốc tế ấn tượng mạnh với Lê Hoàng Phương, gọi tên Việt Nam vào top 5 chung cuộc Miss Grand International - Ảnh 5.

Miss Grand Ấn Độ

Mỹ nhân Ấn Độ gọi tên top 5 theo sự ấn tượng, nguồn năng lượng của các thí sinh từ đầu cuộc thi: “Tất nhiên, cái tên đầu tiên tôi mong muốn gọi tên là Ấn Độ. Những cô gái tôi mong muốn xuất hiện cùng trong top 5 là Colombia, Myanmar, Indonesia và Peru. Tôi nghĩ những cô gái ấy rất phù hợp với vương miện. Tôi thấy nguồn năng lượng của họ rất mạnh từ đầu cuộc thi đến giờ”.

Các thí sinh nói về Lê Hoàng Phương và ban tổ chức Việt Nam

Thí sinh cùng phòng với Lê Hoàng Phương chia sẻ cảm xúc sau đêm thi Trang phục dân tộc, cũng như ấn tượng với sự thể hiện của đại diện Việt Nam: “Tôi là bạn cùng phòng của Lê Hoàng Phương. Tôi phải nói một chút về cô gái ấy trong trang phục National Costume (Trang phục dân tộc). Cô ấy biểu diễn rất đẹp. Ngoài ra, với tư cách là bạn cùng phòng, tôi thấy cô ấy gây ấn tượng mạnh, cô giúp đỡ tôi rất nhiều, luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi tôi cần giúp đỡ. Có thể nói cô là bạn tốt nhất của tôi trong cuộc thi".

Bên cạnh đó, Lê Hoàng Phương cũng nhận được nhiều lời khen từ đại diện Cộng hòa Séc,  Honduras, Colombia, Uzbekistan,... vì tính cách hòa đồng, thân thiện, đối đãi rất tốt với các thí sinh.

Nhiều đại diện quốc tế ấn tượng mạnh với Lê Hoàng Phương, gọi tên Việt Nam vào top 5 chung cuộc Miss Grand International - Ảnh 6.

Đại diện Việt Nam - Lê Hoàng Phương

Hi vọng Lê Hoàng Phương sẽ thể hiện bùng nổ trong đêm chung kết tối nay (25/10) và may mắn sẽ mỉm cười với cô.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm