'Nhất sinh nhất thể': Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc hẹn hò trực tuyến, cầu hôn qua điện thoại

07/09/2021 13:45 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - 6 tập đầu tiên của bộ phim Nhất sinh nhất thể (Một đời một kiếp) vừa lên sóng có nội dung nhạt nhòa, nam chính Nhậm Gia Luân trong vai một giáo sư đầu ngành về Hoá học dáng vẻ mọt sách, hiền lành như "người nhà quê".

'Nhất sinh nhất thể'': Sau đám cưới ngọt ngào, Bạch Lộc bị nhà chồng đẩy xuống ao

'Nhất sinh nhất thể'': Sau đám cưới ngọt ngào, Bạch Lộc bị nhà chồng đẩy xuống ao

Trước giờ lên sóng, đoàn phim Nhất sinh nhất thể (Một đời một kiếp) tung ra hàng loạt hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) - Thời Nghi (Bạch Lộc). Nhưng sau đám cưới đám cưới ngọt ngào là những mâu thuẫn căng thẳng về mẹ chồng nàng dâu cũng như giành tài sản trong gia tộc.

Nữ chính Bạch Lộc đóng vai Thời Nghi - là một diễn viên lồng tiếng. Trong khi đang lồng tiếng cho một bộ phim điện ảnh cổ trang, thì cô có việc phải đi ra sân bay. Trên đường đi, cô nàng dường như vẫn còn vấn vương về nội dung tác phẩm đang lồng tiếng, do đó cái tên Châu Sinh Thần trong bộ phim cứ luôn ở trong tâm trí cô.

Ở sân bay, khi đi qua cửa kiểm tra an ninh, cô nghe tiếng nhân viên an ninh gọi tên Châu Sinh Thần và cảm thấy kinh ngạc. Lý do là giáo sư kia bị gọi lại là vì khi đi qua cửa kiểm tra đã để quên chứng minh thư.

Vậy là Thời Nghi (Bạch Lộc) lấy hết dũng khí đến trước mặt Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) làm quen, xin địa chỉ. Cả hai trao đổi email và nhanh chóng "hẹn hò trực tuyến".

Nhất sinh nhất thể, Nhất sinh nhất thể 7-8, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Một đời một kiếp tập 7-8, cbiz, phim hoa ngữ
Thời Nghi (Bạch Lộc) lần đầu gặp Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) tại sân bay

Sau đó, biết tin Châu Sinh Thần ở Tây An, Thời Nghi liền tìm cớ đi công tác đến đó. Khi đi qua thành cổ Tây An, cô có cảm giác như nhìn thấy nữ chính trong bộ phim điện ảnh mà cô đang lồng tiếng đang từ nhảy từ trên tường thành xuống đất.   

Tại đây, Thời Nghi và Châu Sinh Thần hẹn hò hẹn ăn tối ở một nhà hàng, cùng nhau chia sẻ sở thích... Ở một khoảnh khắc khác, Châu Sinh Thần đã tìm đến thăm nơi ở của Thời Nghi...

Qua vài ba lần gặp gỡ, chàng giáo sư đã bất ngờ tỏ tình qua điện thoại, ngỏ ý muốn cùng Thời Nghi đính hôn. Sau một giây ngỡ ngàng, cô nàng lập tức đồng ý.

Nhất sinh nhất thể, Nhất sinh nhất thể 7-8, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Một đời một kiếp tập 7-8, cbiz, phim hoa ngữ
Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) tỏ tình qua điện thoại

Diễn biến phim cho thấy mối tình không có "tiểu tam" cản trở, đám cưới sẽ sớm diễn ra. Bởi đây không phải là thể loại phim kiểu ngôn tình sủng ngọt lối mòn. Cũng không drama gì căng thẳng hay tình huống gì thân mật mà chỉ là vài ánh nhìn với tâm ý dành cho nhau của cặp đôi. 

Bạch Lộc vào vai có chỗ chưa ngọt. Nhậm Gia Luân dáng vẻ đơ đơ, giống một người mới bước ra ngoài xã hội hơn một người thừa kế một gia tài bề thế của cả một dòng họ. Hơn nữa, lời thoại của Nhậm Gia Luân trong phim có vẻ không nhập tâm và cũng yếu ớt hơn Bạch Lộc, khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi khi nghe.

Nhất sinh nhất thế (Một đời một kiếp) gồm 30 tập chính thức phát sóng lúc 19h từ ngày 6/9/2021 trên iQIYI, WeTV.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm