Nhật ký ngày lao động của 'nam vương' Việt Nam tham dự Mister Global 2022

01/03/2022 12:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước giờ lên đường tham dự Mister Global 2022 tại Thái Lan, Danh Chiếu Linh, tung bộ ảnh đặc biệt giới thiệu với công chúng rõ hơn về công việc thường ngày của anh- một “nam vương chân đất”, một chàng lực điền gắn bó với hoa màu, cây cối.

Chàng trai Khmer Danh Chiếu Linh đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022

Chàng trai Khmer Danh Chiếu Linh đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022

Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Mister Global - Nam Vương Toàn Cầu, một trong 5 cuộc thi nhan sắc dành cho nam lớn nhất thế giới chính thức công bố đại diện Việt Nam dự thi.

Các hình ảnh trong bộ hình mới khắc họa nét đẹp lao động của Danh Chiếu Linh. Danh Chiếu Linh cho biết, anh là người yêu lao động, ưa các hoạt động chân tay vì vậy thường không nề hà bất cứ một công việc nặng nhọc nào.

Hàng ngày, Danh Chiếu Linh thường trực tiếp chăm sóc ruộng vườn, trồng trọt, thu hoạch… Danh Chiếu Linh nói, những hình ảnh trong bộ hình của anh là công việc thường nhật thật sự chứ không phải chỉ để chụp hình như… người mẫu.

Chú thích ảnh

Danh Chiếu Linh cũng tiết lộ, nhờ làm lụng chăm chỉ từ nhỏ mà Danh Chiếu Linh rất… nhanh lớn, đạt được chiều cao lý tưởng là 1,85cm. Mỗi sáng, Danh Chiếu Linh thường thức dậy sớm, chạy một vòng ven núi, đồi, hít thở không khí trong lành, rồi trở về làm việc. Danh Chiếu Linh kể, công việc vườn tược, chăm sóc cây cối nhìn sơ ai cũng nghĩ nhàn hạ, nhưng thực ra rất bận rộn, luôn chân luôn tay vì vậy năng lượng để làm việc được “giải phóng” khỏi cơ thể nhiều hơn nhiều lần so với tập gym. 

Là thí sinh sẽ tham dự tham dự Mister Global 2022 tại Thái Lan, ngoài hình thể chuẩn, Danh Chiếu Linh có sự mộc mạc, chân chất của một người lao động hết sức bình thường. Sự chăm chỉ, cần mẫn cùng tình yêu lao động của anh toát lên một năng lượng tích cực, đem đến sự hấp dẫn riêng biệt. 

Chú thích ảnh

Như chuyên gia đào tạo Hoa hậu, người mẫu Phúc Nguyễn, Trưởng BTC Mister Vietnam, Nhà sáng lập Leading Media, từng chia sẻ: “Trong 2 năm qua, thế giới đã thay đổi quá nhiều, cuộc sống của chúng ta cũng đã thay đổi quá nhiều. Trải qua các biến cố vì dịch bệnh, chúng ta đã nhìn thấy đâu là những giá trị thật của cuộc sống. 

Các cuộc thi nhan sắc thời gian vừa qua cũng vậy, đại diện mà họ chọn được không phải những người cao nhất, đẹp nhất mà là những người giàu trí tuệ, giàu tình thương yêu và có thể đem đến năng lượng tích cực cho cộng đồng, cho thế giới. Chúng tôi chọn Danh Chiếu Linh, bởi chúng tôi không chỉ muốn tạo thêm cơ hội cho những bạn trẻ có thể chạm tay vào giấc mơ của mình, mà chúng tôi còn muốn chuyển tải một thông điệp đó là tôn vinh giá trị cốt lõi của đời sống từ những hình ảnh rất đời thường, gần gũi nhưng luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến xung quanh. Tôi nghĩ, đó là những điều mà xã hội hôm nay chúng ta đang hướng tới sau những năm tháng dịch bệnh nhiều thăng trầm vừa qua”.

Chú thích ảnh

Danh Chiếu Linh, sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m85, cân nặng: 83 kg, số đo: 107-79-100 cm. 

Tuy rất hồi hộp vì chưa từng tham gia một đấu trường mang tính thế giới như vậy, nhưng Danh Chiếu Linh cho biết, khi trồng một cái cây, muốn nó lớn lên trưởng thành tươi tốt phải nỗ lực chăm sóc vun trồng, thì trong cuộc sống cũng vậy, nếu có cố gắng rèn luyện, trui rèn sẽ có những kết quả tốt đẹp. 

Anh lên đường tham dự Mister Global 2022 vào ngày 6/3 tới đây.

Mister Global là cuộc thi thường niên dành cho các quý ông, được tổ chức tại Thái Lan vào mỗi năm. Tuy nhiên, trong 2 năm 2020 và 2021, cuộc thi tạm hoãn cho dịch COVID-19 và chính thức trở lại đấu trường nhan sắc quốc tế vào tháng 3/2022. Trước đây, Việt Nam từng có cơ hội được xướng tên ở ngôi vị cao nhất vào năm 2015 với thành tích của Nguyễn Văn Sơn. Ngoài ra, Hữu Vi và Thuận Nguyễn cũng lần lượt là Á vương 3 và 4 trong 2 năm 2014 và 2017.

T.N. Ảnh: Team nhiếp ảnh gia Quốc Huy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm