Nhật Kim Anh vui vẻ với chồng cũ nhưng vẫn chọn độc thân

03/11/2022 13:08 GMT+7 | Giải trí

Vì mục đích chung là mang đến niềm vui và hạnh phúc cho con nên mối quan hệ giữa diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ giờ đây đã không còn căng thẳng.

Nhật Kim Anh thả 'thính', fan đẩy thuyền về với chồng cũ

Nhật Kim Anh thả 'thính', fan đẩy thuyền về với chồng cũ

Sau chuyến du lịch cùng chồng cũ và con trai ở nước ngoài, Nhật Kim Anh đăng khá nhiều status tâm trạng "khó hiểu". Trong khi đó, nhiều người lại muốn đẩy thuyền cô về với chồng cũ khi thấy hai người và con trai có những khoảnh khắc rất vui vẻ bên nhau.

Cả hai chọn làm bạn một cách thoải mái sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con. Và cũng vì con, Nhật Kinh Anh tiếp tục sống độc thân.

Trước và sau "cuộc chiến giành quyền nuôi con", con trai Nhật Kim Anh vẫn sống với ba và gia đình nội ở Cần Thơ trong khi Nhật Kim Anh sống chủ yếu ở TP.HCM. Cô vẫn duy trì việc về thăm con 2 ngày cuối tuần đều đặn. 

Chia sẻ về quyết định "ngưng chiến" và hợp tác hòa bình trong mối quan hệ với chồng cũ, Nhật Kim Anh cho biết chính từ câu hét lên của con: "Ba mẹ đừng có giành con nữa, con mệt lắm rồi" đã khiến cô và chồng cũ nghĩ lại.

Khi lựa chọn hòa bình trong mối quan hệ với người cũ, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã dành nhiều thời gian hơn để cùng nhau chia sẻ và chăm sóc con trai. Bé Tin đã có những chuyến đi du lịch nước ngoài, đón lễ khai giảng năm học mới hay được tổ chức sinh nhật với sự hiện diện đầy đủ của cả bố và mẹ.

Không chỉ vậy, ngày 20/10, chồng cũ còn chủ động tặng hoa cho cô với lời nhắn: "Ba Tin chúc mừng mẹ Tin".

Nhật Kim Anh, Nhật Kim Anh độc thân
Nhật Kim Anh và chồng cũ bên con trai trong ngày sinh nhật bé 
Nhật Kim Anh, Nhật Kim Anh độc thân
Cả hai đã dành nhiều thời gian cho con vào những dịp đặc biệt như sinh nhật
Nhật Kim Anh, Nhật Kim Anh độc thân
hay khai giảng
Nhật Kim Anh, Nhật Kim Anh độc thân
Nhật Kim Anh đã không còn phải đấu tranh mệt mỏi vì được ở gần con 

Hòa thuận trong mối quan hệ bạn bè với chồng cũ nhưng khẳng định không có chuyện quay lại, bản thân cũng có rất nhiều người quan tâm nhưng giờ này Nhật Kim Anh vẫn đi đi về về một mình.

Cô cho biết, thời điểm hiện tại mình vẫn sợ yêu sau hôn nhân đổ vỡ và chuyện tình cảm cũng còn là tùy duyên. Nhưng quan trọng hơn là tâm lý của con trai trước việc này. Con trai còn nhỏ, vẫn còn muốn "sở hữu" ba mẹ nên chưa sẵn sàng cho việc mẹ có bạn trai hay có thêm em bé mới. Nhật Kim Anh hi vọng khi con lớn hơn, sẽ nghĩ khác.

Hiện tại, sự vui vẻ của con trai mới chính là hạnh phúc của Nhật Kim Anh.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm