Nhật Kim Anh nói gì khi bị đồn đã đính hôn với 'tình trẻ'?

07/08/2022 06:30 GMT+7 | Giải trí

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đối diện tin đồn đã đính hôn với tình trẻ sau khi bị phát hiện đeo nhẫn ở ngón áp úp. Khi tin đồn này phủ sóng mạng xã hội, Nhật Kim Anh đã lên tiếng.

Nhật Kim Anh vào vai ‘vợ bé’ của Cao Minh Đạt 

Nhật Kim Anh vào vai ‘vợ bé’ của Cao Minh Đạt 

Một lần nữa, Nhật Kim Anh lại vào vai "vợ bé" của Cao Minh Đạt trong phim "Vua bánh mì" phiên bản Việt cũng của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Giữa tin đồn Nhật Kim Anh đeo nhẫn đính hôn, nhận lời cầu hôn của tình trẻ. Mới đây, đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích.

Tin đồn bắt nguồn từ việc Nhật Kim Anh đăng tải bộ ảnh xuất ngoại cùng con trai và chồng cũ. Đáng chú ý, dân mạng nhanh chóng soi ra việc cô đeo nhẫn ngón áp út. Điều này khiến người hâm mộ cho rằng cô sắp có tin hỷ.

Trước tin đồn này, Nhật Kim Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Người ta nói tháng này ăn đậu thì có người yêu. Thế em uống cà phê thì có kê cho em một anh không nhỉ? Thông báo, em chưa có người yêu nên đừng đoán già đoán non chiếc nhẫn em đeo theo trend nữa nha. Khi nào có em sẽ up Facebook khoe rần rần nha".

Nhật Kim Anh, tình trẻ, đính hôn, ca sĩ, diễn viên, nhẫn kim cương
Bức ảnh khiến Nhật Kim Anh đối diện tin đồn đã đính hôn

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh chia sẻ với truyền thông về chuyện tình cảm. Theo đó, nữ ca sĩ vẫn chưa bước vào mối quan hệ mới. Bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, nhưng để làm người yêu thì chưa nhắm được ai.

“Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi và không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nói về tiêu chí chọn người yêu, nữ ca sĩ tiết lộ: "Tôi chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thủy".

Những năm gần đây, Nhật Kim Anh liên tục bị nghi vấn hẹn hò với các chàng trai trẻ tuổi. Đầu tiên là cựu thành viên nhóm HKT TiTi. Nghi vấn dấy lên khi TiTi thường xuyên xuất hiện cùng Nhật Kim Anh ở các sự kiện. Thậm chí, cư dân mạng còn soi ra hình ảnh đi nghỉ dưỡng mà hai người đăng tải dù không chung khuôn hình nhưng lại có bối cảnh hình ảnh giống nhau.

Nhật Kim Anh, tình trẻ, đính hôn, ca sĩ, diễn viên, nhẫn kim cương
Nhật Kim Anh và ca sĩ Titi

Thế nhưng, Nhật Kim Anh và Titi đều phủ nhận và cho biết, mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè. Trong một chương trình Nhật Kim Anh từng tiết lộ, đối tượng của cô là một người khác, chứ không phải TiTi. Nữ ca sĩ cũng bộc bạch rằng: "Tại sao mọi người cứ nhất định phải là TiTi mà không phải là một người khác. Đối tượng của Nhật Kim Anh không phải là Ti. Mọi người "đẩy thuyền" thì mình vô cùng cảm ơn nhưng mà hạnh phúc là của mình nên mình sẽ là người lựa chọn".

Nhật Kim Anh, tình trẻ, đính hôn, ca sĩ, diễn viên, nhẫn kim cương
Nhật Kim Anh và diễn viên Lợi Trần

Sau tin đồn hẹn hò với TiTi, Nhật Kim Anh lại bị đồn với diễn viên Lợi Trần. Được biết, Lợi Trần kém ngôi sao của Tiếng sét trong mưa 6 tuổi và hiện đang làm đại sứ thương hiệu nước hoa do nữ ca sĩ sáng lập. Tin đồn xuất hiện khi cặp đôi thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện cũng như cuộc sống đời thực.

Trước tin đồn này, Nhật Kim Anh không lên tiếng phủ nhận trực tiếp nhưng chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý “Một mình vẫn ổn” để khẳng định bản thân vẫn còn độc.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm