Nhật Bản để lại thông điệp cực ý nghĩa sau khi chia tay World Cup 2022

06/12/2022 19:22 GMT+7 | World Cup 2022

Các cầu thủ Nhật Bản đã để lại thông điệp cùng những con hạc giấy bên trong phòng thay đồ sau khi để thua Croatia và dừng chân ở vòng 1/8 World Cup 2022.

Nhật Bản dừng chân ở vòng 1/8

Nhật Bản đã có một kỳ World Cup đáng nhớ. Họ làm nên kỳ tích khi đánh bại Tây Ban Nha và Đức để đứng đầu bảng E "tử thần". Ở vòng 1/8, Nhật Bản đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng và để hòa Croatia sau 120 phút thi đấu.

Trên chấm 11m, do thiếu kinh nghiệm nên Nhật Bản đã để thua với tỷ số 1-3. Hành trình của Nhật Bản như vậy là đã kết thúc. Tuy nhiên, họ có thể rời giải với tư thế ngẩng cao đầu và đã chiếm được tình cảm của nhiều người hâm mộ.

Nhật Bản gấp hạc giấy và để lại thông điệp sau khi chia tay World Cup 2022 - Ảnh 2.

Nhật Bản dừng chân ở vòng 1/8

Nhật Bản để lại thông điệp trong phòng thay đồ

Bất chấp sự đau lòng khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các cầu thủ Nhật Bản vẫn dành thời gian để dọn dẹp phòng thay đồ của họ. Toàn đội cũng gấp những con hạc giấy origami và để lại như một món quà dành cho nước chủ nhà Qatar.

Và một lần nữa, một thông điệp về lòng biết ơn đã được để lại, giống như họ đã làm sau chiến thắng lịch sử của họ trước Đức. Những từ "cảm ơn" được viết bằng tiếng Ả Rập và tiếng Nhật. Nhật Bản cũng đã từng để lại thông điệp này sau khi họ thua Bỉ ở World Cup 2018.

Nhật Bản gấp hạc giấy và để lại thông điệp sau khi chia tay World Cup 2022 - Ảnh 3.

Nhật Bản để lại thông điệp trong phòng thay đồ

Nhật Bản luôn để lại những hình ảnh đẹp trong mọi giải đấu mà họ tham dự. Trên khán đài, các CĐV Nhật Bản thường ở lại để dọn dẹp chỗ ngồi và không để lại một mảnh rác nào.

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm