Nhập ngũ gần hai năm, G-Dragon vẫn đứng top đầu xu hướng thời trang

29/09/2019 16:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nghệ sĩ truyền thông Kaws là người đứng đầu Fashion IP 100 – danh sách thời trang và xu hướng quốc tế đầu tiên ở Trung Quốc, được Fashion Exchange và CBNData phát hành hôm thứ Ba.

G-Dragon Bigbang bước sang tuổi 31, T.O.P lặng lẽ chia sẻ ảnh đầy hoài niệm

G-Dragon Bigbang bước sang tuổi 31, T.O.P lặng lẽ chia sẻ ảnh đầy hoài niệm

Trưởng nhóm Bigbang G-Dragon chính thức bước sang tuổi 31 vào hôm nay. Trước nhiều biến động buồn của các thành viên trong nhóm, sinh nhật trưởng nhóm Bigbang có phần mang màu hoài niệm.

Danh sách đầy đủ bao quát bốn khía cạnh của ngành công nghiệp thời trang thế giới: thiết kế/thương hiệu, người nổi tiếng, nghệ sĩ và người có ảnh hưởng.

Chú thích ảnh

 G-Dragon đứng thứ ba trong danh sách người nổi tiếng. Mặc dù đã hai năm không có hoạt động gì, sức mạnh thương hiệu của anh vẫ mạnh hơn bao giờ hết khi thương hiệu thời trang Peaceminusone của anh luôn cháy hàng chỉ vài giây sau khi tung sản phẩm mới. Trong danh sách, G-Dragon chỉ đứng sau nam diễn viên Trung Quốc Dư Văn Lạc và cựu thành viên EXO người Trung Quốc Kris Wu.

Chú thích ảnh

Theo sau G-Dragon là siêu mẫu Trung Quốc Liu Wen và ca sĩ người Mỹ Rihanna.

G-Dragon không còn là cái tên xa lạ với các danh sách thời trang vì sức mạnh và sức ảnh hưởng của anh luôn hiển hiện. Hãy chờ đón những bước tiến mới của G-Dragon vì anh sẽ xuất ngũ vào tháng tới.

Chú thích ảnh

 Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm