Nhân tố bí ẩn: Phước Lộc được chọn vì ca khúc viết về mẹ

06/06/2016 07:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập cuối cùng của vòng Lộ diện đã được phát tối qua là những thử thách đầy căng thẳng của các giám khảo.

Các thí sinh ở hạng mục nam và nhóm nhạc đã có một đêm trình diễn khá chất lượng và nổi bật. Gây được chú ý nhất là phần thi của hạng mục nam.

Nguyễn Đình Nhân thể hiện ca khúc "She's gone"

Thí sinh đến từ Đà Nẵng, Nguyễn Đình Nhân, đã có phần biểu diễn rất tốt ca khúc rock nổi tiếng She’s gone (Nàng ra đi). Giám khảo Tùng Dương nhận xét anh có một phần trình diễn tràn đầy năng lượng trong khi Thanh Lam rất thích quãng cao của Nhân với chất âm sắc, nhọn rất ấn tượng.

Đình Nhân sau đó đã được chọn vào ngồi ở chiếc ghế nóng thứ 3 hạng mục này (hai chiếc ghế còn lại đã thuộc về Đặng Tuấn Phương và Lê Hoàng Phong).

Đình Nhân nhường ghế cho Trần Duy Khang (trái)

Thế nhưng ngồi chưa được bao lâu, Nhân đã phải nhường ghế cho Trần Duy Khang, người đã trình diễn không thật sự nổi bật với bài Nam nhi. Cho dù có vấn đề về chất giọng và trình diễn không thật sự ấn tượng nhưng Duy Khang vẫn được giám khảo Tùng Dương quyết định thay Đình Nhân bởi Tùng Dương nhìn vào cả quá trình cố gắng của Duy Khang.

Những tưởng đó sẽ là đỉnh điểm của căng thẳng khi việc hoán đổi vị trí làm nhiều người lo lắng nhưng sau đó Duy Khang đã lại là người ra đi tiếp theo để nhường chỗ cho Trương Phước Lộc.

Với màn biểu diễn đầy cảm xúc trong bài "Ví dầu", Phước Lộc (trái) đã được giám khảo Tùng Dương chọn để thay Duy Khang

Phước Lộc có một màn trình diễn đầy cảm xúc ca khúc tự sáng tác, Ví dầu, một bài hát mà anh viết dành tặng cho người mẹ của mình. Điều này đã làm lay động các giám khảo và họ quyết định để Lộc sẽ thay thế Duy Khang.

Cả 3 phần trình diễn này đều khá chất lượng nhưng cuối cùng chỉ một người được chọn, là Phước Lộc.

Cùng xem lại 3 màn trình diễn của Đình Nhân, Trần Duy Khang và Trương Phước Lộc:

Đình Nhân - She's gone:Trần Duy Khang - Nam nhi:Trương Phước Lộc - Ví dầu:


Trong khi đó, 2 chiếc ghế còn lại ở hạng mục năm thuộc về Đặng Tuấn Phương và Lê Hoàng Phong, những người có phần trình diễn khá tốt và tạo được sự riêng biệt nên may mắn không nằm vào vòng ngắm lựa chọn của ban giám khảo.

Nhóm Fire dù có phần trình diễn xuất sắc với phong cách reggae nhưng cuối cùng họ đã không được chọn

Ở hạng mục nhóm nhạc cũng là cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa những nhóm như Fire, BBQ và The Wings. Cuối cùng nhóm The Wings được lựa chọn cho chiếc ghế thứ 3 bởi ban giám khảo đều nhất trí rằng họ đã có một màn trình diễn lột xác với ca khúc Linh hồn và thể xác của Nguyễn Hải Phong.

Như vậy, sau 2 tập của Vòng lộ diện, 12 chiếc vé đã có chủ. Tuần sau, Nhân tố bí ẩn sẽ tổ chức liveshow – Tấm vé vé cuối cùng để tìm trong 10 thí sinh/nhóm nhạc đã bị loại thêm một chiếc ghế cuối cùng.

Sau đó, Nhân tố bí ẩn sẽ bắt đầu bước vòng vòng liveshow trực tiếp – Chặng đua khắc nghiệt.

Liveshow – Tấm vé vé cuối cùng sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 12/5 trên kênh VTV3.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm