Nhan sắc Vũ Thị Anh Thư - hotgirl phim 'Về nhà đi con' thi hoa hậu

27/05/2021 19:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vũ Thị Anh Thư từng gây ấn tượng với cộng đồng mạng khi đóng một số vai phụ phim Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng và thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

'Doraemon: Stand By Me' là phim ăn khách nhất thương hiệu 'Mèo Ú'

'Doraemon: Stand By Me' là phim ăn khách nhất thương hiệu 'Mèo Ú'

Doraemon: Stand By Me là thương hiệu hoạt hình 3D chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của nhóm họa sĩ Fujiko F. Fujio. Ra mắt năm 2014, Stand By Me được đón nhận tích cực, trở thành phim ăn khách nhất của thương hiệu “Mèo Ú” Doraemon.

Năm 2020, sự xuất hiện của Vũ Thị Anh Thư tại sân chơi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1,68m, số đo hình thể 84-57-88. Nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc của người đẹp Anh Thư.

Chú thích ảnh

Người đẹp quê Hà Nam đang là sinh viên năm cuối khoa Thanh nhạc, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội. 

Chú thích ảnh

Nhiều người nhận ra Anh Thư từng đảm nhận vai phụ trong các dự án như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Đại gia chân đất...

Chú thích ảnh

Được biết trước đây Anh Thư cũng từng có thời gian cộng tác cho VTVlive. Công việc chính của cô là làm gương mặt đại diện, quay quảng cáo TVC cho các nhãn hàng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Anh Thư từng chia sẻ cô có cơ hội góp mặt trong một số phim truyền hình nhưng chỉ đảm nhận vai phụ. Tuy nhiên nhờ việc tham gia phim ảnh mà cô tự tin, bản lĩnh hơn khi đứng trước ống kính máy quay và mọi người. 

B.A (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm