Nhan sắc Top 3 Miss World Vietnam 2022 sau một tháng đăng quang

13/09/2022 07:30 GMT+7 | Giải trí

Một tháng kể từ khi đăng quang, mỗi cô gái trong Top 3 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) ngày càng xinh đẹp và đều chứng minh được khả năng của bản thân.

Vì sao Huỳnh Nguyễn Mai Phương được trao vương viện Miss World Vietnam 2022?

Vì sao Huỳnh Nguyễn Mai Phương được trao vương viện Miss World Vietnam 2022?

Huỳnh Nguyễn Mai Phương vượt qua 36 đối thủ, đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. BTC chính thức giải đáp lý do, vì sao Mai Phương được trao vương miện.

Một tháng sau đăng quang (trong đêm Chung kết diễn ra ngày 12/8/2022), Top 3 Miss World  Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã cho BTC cuộc thi cũng như các khán giả thấy được sự trưởng thành qua từng ngày của mình. Bên cạnh đó, các cô gái xinh đẹp vẫn dành nhiều thời gian cho các chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa của mình và tích cực tham gia các sự kiện sau khi cuộc thi kết thúc.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Top 3 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) cũng đã gặt hái được những thành công vô cùng đáng kể khi Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng. Cô nàng cũng chính là đại diện cho Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh: Miss World năm nay.

Chú thích ảnh
Top 3 Miss World Vietnam 2022

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ tham dự Miss Intercontinental 2022 được diễn ra tại Ai Cập vào tháng 10 tới.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi nổi tiếng với danh xưng “em gái quốc dân” và xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí dành cho lứa tuổi học trò.

Cả ba nàng hậu thường xuyên được chú ý khi hay xuất hiện tại các sự kiện lớn với diện mạo chỉn chu cùng thái độ chuyên nghiệp.

Chú thích ảnh

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm