Nhan sắc ngoài đời vạn người mê của cô gái xuất hiện trong MV ‘cà khịa game sơn súng tăng dame’

28/03/2023 11:20 GMT+7 | Games-Esport

Từng khiến bao người nhung nhớ khi xuất hiện trong MV có chi tiết cà khịa ‘game sơn súng’, cô gái này ở ngoài còn xinh hơn nhiều.

Cách đây gần 3 năm, MV Lag Love của PUBG Mobile ra đời như một món quà tri ân gửi tặng cộng đồng của tựa game này. MV do Mew Amazing x Bùi Công Nam biểu diễn với sự xuất hiện của hàng loạt những gương mặt nổi tiếng của PUBG Mobile Tacaz, Ngân Sát Thủ, ABCT36, Bộ Bim. Đặc biệt còn có sự góp mặt của ông Lê Hồng Minh – thời điểm đó giữ vị trí Chủ tịch VNG.

Nhan sắc ngoài đời vạn người mê của cô gái xuất hiện trong MV ‘cà khịa game sơn súng tăng dame’ - Ảnh 1.

Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng thì sự xuất hiện của một cô gái cũng khiến cho cộng đồng PUBG Mobile nhung nhớ. Đó chính là hình ảnh của Thanh Trang, người đóng vai nhân vật mặc áo trắng, đại diện cho hình ảnh của PUBG Mobile trong tâm trí của người chơi.

Nhan sắc ngoài đời vạn người mê của cô gái xuất hiện trong MV ‘cà khịa game sơn súng tăng dame’ - Ảnh 2.

Chỉ xuất hiện trong giai đoạn cuối của MV, song Thanh Trang đã khiến cho khán giả thương nhớ. Cô gái này tên thật là Lê Thị Thanh Trang, từng là Á khôi 1 Đại học Tài chính – Marketing. Ở ngoài đời, Lê Thị Thanh Trang được biết tới là một người mẫu ảnh có tiếng. Với nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng hoàn hảo, không khó để Lê Thị Thanh Trang thu hút được ánh mắt của những người xung quanh.

Nhan sắc ngoài đời vạn người mê của cô gái xuất hiện trong MV ‘cà khịa game sơn súng tăng dame’ - Ảnh 3.

Nhan sắc ngoài đời vạn người mê của cô gái xuất hiện trong MV ‘cà khịa game sơn súng tăng dame’ - Ảnh 4.

Nhan sắc ngoài đời vạn người mê của cô gái xuất hiện trong MV ‘cà khịa game sơn súng tăng dame’ - Ảnh 5.


Tuy đã nổi tiếng trước đó như là một KOLs nhưng đến khi góp mặt trong MV của PUBG Mobile thì cộng đồng game thủ mới biết tới cái tên Lê Thị Thanh Trang. Thậm chí, nhiều người còn cất công tìm kiếm ‘info’của cô nàng và đầy ngỡ ngàng khi biết được thành tích đáng ngưỡng mộ của Lê Thị Thanh Trang trong cả học tập lẫn công việc.

Nhan sắc ngoài đời vạn người mê của cô gái xuất hiện trong MV ‘cà khịa game sơn súng tăng dame’ - Ảnh 5.

Quay trở lại với MV Lag Love thì có một chi tiết khiến nhiều người còn nhớ, đó là việc các streamer của PUBG Mobile cầm các tấm biển khẳng định trò chơi này không ‘sơn súng tăng dame’. Không cần phải nói thì cũng biết chi tiết này cà khịa đến tựa game nào rồi.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm