Nhan sắc nào đại diện Việt Nam thi 'Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020'?

23/10/2019 13:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trần Ngọc Lan Khuê sẽ “cầm cân nảy mực”, chọn đại diện Việt Nam chinh chiến cho đấu trường “Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020”.

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Đại diện BTC “Miss Charm International” cho biết thí sinh sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ vì đây là cuộc thi quốc tế, không bị ảnh hưởng bởi điều luật ở Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 - Miss Charm International 2020 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 1/2020. Sau khi công bố khởi động cuộc thi, ban tổ chức (BTC) cho biết họ nhận được nhiều câu hỏi từ dư luận rằng ai sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam bước vào sân chơi này.

Chú thích ảnh
Trần Ngọc Lan Khuê tại cuộc họp báo công bố Miss Charm International.

Để tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam, BTC khởi động cuộc tuyển chọn. Là đơn vị được Miss Charm International giao nhiệm vụ tuyển nhan sắc của Việt Nam, Giám đốc điều hành Elite Vietnam, Trần Ngọc Lan Khuê đánh giá: “Người đẹp Việt đẹp, giỏi, tài năng không thiếu. Nhưng để vừa đẹp, thông minh, tài năng lại đáp ứng các quy định và bản thân các người đẹp có khát vọng đi thi thì không phải chuyện đơn giản”.

“Đại diện nhan sắc Việt Nam có mạnh thì khán giả mới hào hứng và quan tâm, theo dõi cuộc thi. Đại diện mạnh cũng là bộ mặt, là đại sứ cho những thông điệp mà Việt Nam muốn gửi gắm đến thế giới thông qua cuộc thi. Tôi nghĩ rằng Miss Charm International 2020 tổ chức tại quê hương sẽ là cơ hội tốt cho đại diện của Việt Nam. Do đó chúng tôi trông một tinh thần “dám gánh vác trọng trách” từ đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay” – Top 11 Miss World 2015 Lan Khuê chia sẻ thêm.

Chú thích ảnh
Người đẹp mong mỏi đại diện của Việt Nam đủ bản lĩnh để ra đấu trường thế giới.

Hoa khôi áo dài cũng hiểu khán giả đặt kỳ vọng vào gương mặt của Việt Nam, nhưng cô lại có quan điểm khác. “Là đại diện nước chủ nhà đã là áp lực. Khi cuộc thi chưa diễn ra đã bị gắn mác là “auto intop”. Chúng tôi hy vọng khán giả và truyền thông sẽ không tạo áp lực tâm lý lên đại diện lần này.

Còn về thuận lợi, thì sự thân thuộc về địa lý, gần gũi với truyền thông cũng sẽ giúp cho đại diện chủ nhà tự tin hơn. BTC cũng kêu gọi fan sắc đẹp Việt Nam giúp chúng tôi có những đề cử đại diện xứng đáng để không bị bỏ sót một ứng viên mạnh nào”, Lan Khuê bày tỏ.

Chú thích ảnh
Lan Khuê cho rằng sân nhà sẽ là lợi thế của đại diện Việt Nam

Cuộc tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020 khởi động từ ngày 22/10 đến ngày 22/11. Dự kiến đến cuối tháng 11, BTC sẽ công bố đại diện Việt Nam. Ứng viên tham gia phải đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước.

Ngoài ra, Lan Khuê cũng là thành viên giám khảo của Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế. Tuy đang mang thai ở tháng thứ 8, người đẹp cho biết nhờ gia đình và BTC hỗ trợ, cô sắp xếp thời gian để đồng hành cùng cuộc thi mà không ảnh hưởng đến việc sinh em bé. Lan Khuê cũng cho biết cô không tham gia cả quá trình nên không gặp bất lợi nào.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm