Nhan sắc đời thường "xinh ơi là xinh" của Hoa khôi trường Báo vừa đăng quang, ngắm mãi chẳng chán

01/04/2023 20:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tân Hoa khôi này rất hút ánh nhìn sân khấu, nhưng nhan sắc đời thường còn xịn hơn.

Tối qua (31/1), đêm chung kết Press Beauty 2023 - Tài sắc nữ sinh Báo chí đã được tổ chức thành công tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) và ngôi vị cao nhất đã thuộc về nữ sinh Nguyễn Thục Uyên Nhi. Đây là kết quả không quá bất ngờ bởi xuyên suốt các vòng thi, Uyên Nhi luôn được đánh giá là nhân tố tiềm năng cho vị trí cao nhất.

Nguyễn Thục Uyên Nhi (2004) - Tân Hoa khôi của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Được biết, tân Hoa khôi Nguyễn Thục Uyên Nhi sinh năm 2004, đến từ lớp Truyền thông đa phương tiện K42, viện Báo chí. Nếu như ở trên sân khấu, nữ sinh này gây ấn tượng với gương mặt sắc sảo, sự thông minh và tự tin trong từng khoảnh khắc thì ở ngoài đời, Uyên Nhi lại tạo được cảm tình với người đối diện nhờ nét xinh xắn nhẹ nhàng, phù hợp lứa tuổi.

Uyên Nhi sở hữu chiều cao 1m74. Bên cạnh đó, cô nàng còn style ăn mặc trẻ trung, tuy đơn giản nhưng vẫn nữ tính, năng động. Càng ngắm Uyên Nhi ngoài đời, người ta càng thấy cô nàng rất duyên và hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi Báo chí. 

Ngắm nhan sắc đời thường của Tân Hoa khôi trường Báo cao 1m74, sở hữu list thành tích ấn tượng: Đúng là đã xinh còn giỏi! - Ảnh 4.

Nhan sắc đời thường siêu xinh của Uyên Nhi

Nhan sắc đời thường "xinh ơi là xinh" của Hoa khôi trường Báo vừa đăng quang, ngắm mãi chẳng chán - Ảnh 3.

Cô nàng chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn phù hợp lứa tuổi

Đáng chú ý, không chỉ xinh xắn, Uyên Nhi còn học rất giỏi. Cô nàng đã từng đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ như: giải Ba cuộc thi Hùng biện bằng tiếng Anh MK English Challenge 2018, giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật cấp trường, giải Ba cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật cấp cụm cho học sinh THPT 2021-2022. Ngoài ra, Uyên Nhi cũng tính cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá như là thành viên tổ chức IMUN – International Model United Nations (Mô hình họp mô phỏng Liên Hợp Quốc), Phó bí thư Chi đoàn Truyền thông đa phương tiện K42, Phó chủ nhiệm Club de presse (một CLB nhiếp ảnh), thành viên BTC VietNam Highschool Busniness case (VHBC)...

Dù sở hữu nhan sắc và chiều cao đáng nể là vậy, thế nhưng sau đêm Chung kết, Uyên Nhi cho biết lý do khiến cô đăng ký cuộc thi là vì cảm giác tự ti về bản thân.

"Mình trước kia là cô gái vô cùng tự ti và rụt rè, không dám đứng trước đám đông và thể hiện quan điểm của bản thân. Việc tham gia Press Beauty là một sự bứt phá để vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân, để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình", Uyên Nhi nói.

Nhan sắc đời thường "xinh ơi là xinh" của Hoa khôi trường Báo vừa đăng quang, ngắm mãi chẳng chán - Ảnh 4.

Không chỉ xinh, học giỏi, Uyên Nhi còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Nhan sắc đời thường "xinh ơi là xinh" của Hoa khôi trường Báo vừa đăng quang, ngắm mãi chẳng chán - Ảnh 5.

Xinh ơi là xinh!

Một số hình ảnh khác của tân Hoa khôi

Dương

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm